Justin Bieber bị kiện vì bệnh ngôi sao

TPO - Mới đây nữ MC Colette Harrington đã tố cáo Justin Bieber vì có những hành động bất lịch sự tại một phòng tập thể dục khi cô ngỏ ý muốn được chụp ảnh cùng.

Justin Bieber bị kiện vì bệnh ngôi sao

> Justin Bieber khoe vòng 3 phản cảm

> Selena trút bầu tâm sự về cuộc tình với Justin Bieber

Vừa qua, khi Colette có mặt tại phòng gym ở khách sạn Ritz-Carlton, cô đã tình cờ gặp Justin Bieber cũng đến tập. Chia sẻ với TMZ, Colette cho biết Justin đi vào phòng tập thể dục cùng hai người, một trong số đó là huấn luyện viên riêng.

Justin bị tố đã thô lỗ với nữ MC Colette Harrington
Justin bị tố đã thô lỗ với nữ MC Colette Harrington.

Vì hâm mộ nam ca sĩ đình đám này, Colette đã bước lại gần ngỏ ý muốn được chụp một bức ảnh chung với Justin, tuy nhiên cô bị từ chối. Sau đó, nữ MC tiếp tục việc tập tạ của mình nhưng cô bắt đầu nghe thấy những lời nói khó nghe của Justin về phía mình.

TMZ: Tại sao bạn lại cảm thấy khó chịu khi tập cùng phòng với Justin?

'Tôi vừa tập vừa hô lớn số lần mình đẩy tạ được. Sau đó Justin cũng bắt chước tôi, mỗi khi tôi đếm đến 20 thì cậu ta và đám bạn nói ‘Im mồm đi’.

Colette cho rằng Justin đã khạc nhổ và đổ nước tăng lực vào chai nước của mình
Colette cho rằng Justin đã khạc nhổ và đổ nước tăng lực vào chai nước của mình.

Nữ MC cũng đã đệ đơn khiếu nại với khách sạn về việc bị làm phiền trong lúc tập luyện. Cô còn cho biết thêm rằng đã phát hiện chai nước của mình bị đổ thêm thứ nước uống tăng lực của Justin.

Colette nghi ngờ Justin đã khạc nhổ vào đồ uống của mình, cô có ý định sẽ bán chai nước này trên eBay để lấy tiền ủng hộ quỹ từ thiện mà cô đang tham gia.

Trên trang cá nhân, Colette Harrington có hẳn một bài viết dài, tường thuật lại “buổi tập kinh khủng” mà cô đụng độ với Justin Bieber. Trong khi đó, người đại diện của Justin phủ nhận những cáo buộc trên.

Chinh Phạm
Theo TMZ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá