Justin Bieber bị người mẫu Playboy tát vì tội sàm sỡ

TPO - Hành động khiếm nhã của "Hoàng tử nhạc Pop" đã khiến anh chàng bị bẽ mặt trước sự chứng kiến của mọi người tuy nhiên sau đó Justin cũng đã nhanh chóng xin lỗi nữ người mẫu.

Justin Bieber bị người mẫu Playboy tát vì tội sàm sỡ - ảnh 1 Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, người mẫu Playboy - Sarah Harris tiết lộ rằng Justin Bieber đã có hành động sàm sỡ vòng một của cô trong bữa tiệc hồi tháng 8 tại biệt thự Playboy và ngay lập tức chân dài này đã đáp trả giọng ca "Baby" bằng một cái tát "trời giáng" khiến anh chàng vô cùng bối rối và xấu hổ.
Justin Bieber bị người mẫu Playboy tát vì tội sàm sỡ - ảnh 2 Gương mặt gợi cảm và đôi "gò bồng đảo" ngoại cỡ của người đẹp đã làm cho "Hoàng tử nhạc Pop" có hành động khiếm nhã.
Justin Bieber bị người mẫu Playboy tát vì tội sàm sỡ - ảnh 3 Về phía Justin Bieber, 3 ngày sau khi gây ra vụ việc thì nam ca sĩ đã đích thân quay trở lại tòa biệt thự Playboy để xin lỗi Sarah Harris vì hành động của mình và nữ người mẫu cũng đã vui lòng bỏ qua cho anh.
Justin Bieber bị người mẫu Playboy tát vì tội sàm sỡ - ảnh 4 Hình ảnh sexy của Sarah trên trang cá nhân Instagram.
Justin Bieber bị người mẫu Playboy tát vì tội sàm sỡ - ảnh 5 Sau quãng thời gian cố gắng "ngoan hiền" để giữ gìn hình ảnh thì Justin Bieber lại gây ra scandal không đáng có.
Justin Bieber bị người mẫu Playboy tát vì tội sàm sỡ - ảnh 6 Ngôi sao nhạc Pop còn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ với báo chí rằng anh đã từng chung sống như vợ chồng với bạn gái cũ - Selena Gomez khi mới chỉ 18 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá