Justin Bieber bị tố đâm người rồi bỏ trốn

TPO - Sau một quãng thời gian ngắn không scandal thì giờ đây a chàng ‘Hoàng tử nhạc Pop’ lại gây náo loạn dư luận và báo chí với vụ tai nạn đâm người.

Justin Bieber bị tố đâm người rồi bỏ trốn

> Bị Selena tẩy chay, Justin Bieber đột ngột ‘ngoan hiền’

Vừa qua, nam ca sĩ teen đình đám Justin Bieber đã có vụ va quệt tại đại lộ Sunset ở Los Angeles khiến giao thông của khu vực này rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Các nguồn tin cho biết chiếc xe Ferrari của Justin đã đâm phải một phóng viên ảnh khiến phóng viên này bị rạn xương và phải lập tức đến bệnh viện để băng bó.

Phóng viên ảnh bị Justin đâm xe khi đang tác nghiệp
Phóng viên ảnh bị Justin đâm xe khi đang tác nghiệp.
Justin Bieber bị tố đâm người rồi bỏ trốn - ảnh 2
Justin Bieber bị tố đâm người rồi bỏ trốn - ảnh 3

Nhưng điều đáng nói ở đây là khi phát hiện ra chiếc xe của mình đã đâm phải phóng viên, nam ca sĩ ‘As Long As You Love Me’ đã thản nhiên bỏ đi mà không mảy may quan tâm đến tình trạng của phóng viên kia.

Justin thản nhiên bỏ đi sau khi gây ra tai nạn
Justin thản nhiên bỏ đi sau khi gây ra tai nạn.

Tuy nhiên, khi lực lượng cảnh sát vào cuộc họ đã xem xét kỹ đoạn băng ghi hình tại hiện trường và nhận định Justin chỉ vô tình gây ra tai nạn này, nguyên nhân của việc này là do phóng viên ảnh kia đã đứng trước đầu xe của Justin, chưa xác định được là do cố tình hay không.

Về phía người bị hại, phóng viên ảnh kia cho biết chính Justin đã cố tình đâm vào người anh ta khi anh ta đang tác nghiệp.

Justin Bieber bị tố đâm người rồi bỏ trốn - ảnh 5
Justin Bieber bị tố đâm người rồi bỏ trốn - ảnh 6

Mặc dù vụ việc còn nhiều uẩn khúc cần điều tra nhưng phía cảnh sát vẫn lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ trẻ vì hành động dửng dưng bỏ chạy sau khi gây tai nạn và còn thường xuyên ăn chơi thác loạn thâu đêm suốt sáng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá