Justin Bieber bị 'trù ẻo'

TPO - Mới đây, một chuyên gia có tiếng trong làng giải trí đã gây sốt khi đưa ra thông tin rằng sự nghiệp ca hát của Justin Biber sẽ kết thúc sớm.

Justin Bieber bị 'trù ẻo'

> Justin Bieber lại bị kiện vì hành hung hàng xóm

Nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Peter Mensch là người đã từng có cơ hội làm việc với nhiều ngôi sao như Madonna, Metallica, Def Leppard , ông đã đưa ra nhận định về sự nghiệp của Justin Bieber.

Nhà sản xuất âm nhạc lừng danh Peter Mensch 'tiên đoán' Justin sẽ giải nghệ sớm
Nhà sản xuất âm nhạc lừng danh Peter Mensch 'tiên đoán' Justin sẽ giải nghệ sớm.

Peter cho rằng, thời gian thấm thoát thoi đưa và sự nghiệp của Justin cùng lắm chỉ tồn tại được trong ba năm tới.

Peter nói: ‘Tôi không biết vấn đề của Bieber là gì. Sự nghiệp của cậu ấy thực sự chỉ kéo dài khoảng ba năm nữa thôi. Quản lý của Bieber, Scooter Braun đang thực sự cảm thấy rất lo sợ đấy’.

Justin Bieber cùng quản lý của mình
Justin Bieber cùng quản lý của mình.

‘Tôi thực sự muốn nện cho cậu ấy một trận để cậu ấy biết mình đang ở vị trí nào. Cậu ấy chưa thực sự ở đẳng cấp ổn định, mọi sự phá rào ở thời điểm này chỉ là án tử sớm cho sự nghiệp của Justin’, Peter nói thêm.

Quãng thời gian này quả thực khó khăn với Justin Bieber. Anh và Selena Gomez đã chấm dứt quan hệ sau gần hai năm gắn bó.

Thời gian gần đây, Justin liên tục ‘gặp nạn’ về sự nghiệp. Nam ca sĩ đã hủy bỏ show diễn tại Bồ Đào Nha vì ế ẩm. Không chỉ thế, nam ca sỹ còn dính líu vào những vụ việc hành hung một tay săn ảnh tai tiếng.

Chinh Phạm
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá