Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin?

TPO - Chuyện tình của Justin Bieber và con gái yêu của danh ca Lionel Richie vẫn đang khiến báo giới tốn giấy mực thì nay lại rộ lên thông tin chàng ca sĩ "đá" Sofia Richie để quay về với tình cũ Hailey Baldwin khiến chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 1 Mới công khai hẹn hò được khoảng 1 tháng và luôn tỏ ra tình tứ với bạn gái ở mọi nơi nhưng mới hôm qua, thông tin về sự chia tay của họ đã ngập tràn báo chí 
Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 2 Mặc dù từ khi bắt đầu đến kết thúc "chuyện hẹn hò" quá ngắn nhưng đối với nhiều người thì chuyện tình Justin Bieber và Sofia Richie tan vỡ có lẽ không khiến họ bất ngờ
Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 3 Nổi tiếng đào hoa và thay người yêu như thay áo nên việc Justin Bieber chia tay Sofia Richie chỉ là chuyện sớm muộn. Đặc biệt là kể từ khi yêu Justin, Sofia Richie bị cư dân mạng chê bai về nhan sắc đến nỗi, anh chàng ca sĩ 22 tuổi muốn đóng chế độ công khai trên Instagram. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến Justin quyết định chấm dứt cuộc tình này.
Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 4 Vào cuối tháng 8, cặp đôi đã có chuyến du lịch đến Mexico mừng sinh nhật tuổi 18 của Sofia và lần gần đây nhất là tới Hawaii. Và kể từ đó, thì họ không còn gặp nhau nữa.
Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 5 Thông tin về sự chia tay của cặp đôi chưa dứt thì lại có tin đồn Justin quay lại với cô bạn gái cũ Hailey Baldwin. Trên Twitter, có fan khẳng định anh chàng đang ở cùng khách sạn với nàng người mẫu 19 tuổi tại Paris. Tuy nhiên, Justin giữ im lặng trước mọi chuyện.
Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 6
Sofia Richie sinh ngày 24/8/1998, là người mẫu Mỹ. Cô là con gái của ngôi sao ca nhạc Lionel Richie và Diana. Sofia có một anh trai và một chị gái nuôi là ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Richie. 
Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 7 Mặc dù không được lòng fan của Justin Bieber nhưng cô cũng có lượng người theo dõi khủng trên Instagram, lên đến 1 triệu follower.
Justin Bieber 'đá' Sofia Richie, quay về với 'cô đào' Hailey Baldwin? - ảnh 8
Chỉ vừa 17 tuổi, Sofia Richie có tất cả những điều khiến cả thế giới phải ghen tị: gout thời trang riêng, gia đình giàu có và bạn trai tin đồn là top ngôi sao quyền lực nhất thế giới. Sofia sẽ bước sang tuổi 18 vào 24/8 tới đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá