Justin Bieber khoe hình xăm ‘mừng’ tái hợp bạn gái

TPO - Sau khi tái hợp với bạn gái Selena Gomez, chàng ‘Hoàng tử nhạc Pop’ đã tậu ngay thêm 3 hình xăm mới nâng tổng số hình xăm trên cơ thể lên con số 23.

Justin Bieber khoe hình xăm ‘mừng’ tái hợp bạn gái

Vừa qua, Justin Bieber đã tiếp tục khoe với các fan hình xăm chữ ‘Love’ được in cách điệu trên cánh tay phải. Chỉ trong vòng 3 ngày, nam ca sĩ đã có thêm 3 hình xăm mới.

Các fan ruột của Justin đoán rằng đây chính là một lời khẳng định ‘chắc nịch’ của anh chàng về việc quay lại với bạn gái Selena Gomez.

Justin Bieber khoe hình xăm ‘mừng’ tái hợp bạn gái - ảnh 1 

Trước đó, Justin Bieber cũng vui vẻ khoe với fan hình xăm thứ 21 của mình trên Instagram. Justin đã xăm hình mặt một chú hề lên cánh tay phải, bên dưới hình xăm một chữ Hán tự trước đây của anh. Hình xăm thứ 22 – hình la bàn tiếp tục được Justin khoe ngay sau đó.

Justin Bieber khoe hình xăm ‘mừng’ tái hợp bạn gái - ảnh 2 
Justin Bieber khoe hình xăm ‘mừng’ tái hợp bạn gái - ảnh 3 

Sau rất nhiều lần hợp tan, mới đây, cặp đôi Selena – Justin đã quyết định quay lại với nhau bằng hình ảnh Selena ôm Justin từ phía sau một cách rất thân mât trên Instagram kèm theo dòng chú thích: ‘Yêu cách em nhìn anh’.

Justin Bieber khoe hình xăm ‘mừng’ tái hợp bạn gái - ảnh 4 

Tờ Hollywoodlife cũng nhận định: ‘Selena chưa bao giờ hết yêu Justin dù cho gặp phải nhiều sự phản đối. Cô ấy không quan tâm bởi vì được ở bên Justin chính là điều hạnh phúc nhất’.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá