Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK

TPO - Người hâm mộ "Hoàng tử nhạc Pop" không mấy bất ngờ trước thông tin này bởi trước đây nam ca sĩ thường xuyên khoe hình xăm và body săn chắc của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.


Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 1 Vừa qua, các fan "ruột" của Justin Bieber đã vô cùng phấn khích khi anh chàng nhận lời mời thực hiện bộ ảnh cho chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu Calvin Klein (CK).
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 2 Gương mặt điển trai, nam tính của Justin "hút hồn" hàng triệu fan nữ trên toàn thế giới.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 3 Nam ca sĩ khoe hình xăm và cơ bắp săn chắc trong loạt ảnh quảng cáo đồ lót cho Calvin Klein.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 4 Siêu mẫu người Hà Lan - Lara Stone cũng góp mặt cùng Justin trong nhiều shoot hình.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 5 Cặp đôi thực hiện tạo hình đầy khiêu khích.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 6 Nam ca sĩ còn trổ tài đánh trống chuyên nghiệp.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 7 Trước đây, giọng ca "Baby" từng nhiều lần khoe body trên sân khấu với đông đảo khán giả.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 8 Ngôi sao 21 tuổi thậm chí còn mặt quần tụt và để ngực trần khi xuống phố.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 9 Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood - Mark Wahlberg từng xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo của CK vào năm 1992.
Justin Bieber khoe thân hình cơ bắp, làm mẫu ảnh cho CK - ảnh 10 Thương hiệu đình đám này luôn hướng tới phong cách trẻ trung và quyến rũ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng