Justin Bieber lại bị kiện vì hành hung hàng xóm

TPO - Tờ DM cho biết Justin Bieber hiện đang bị hàng xóm kiện vì ‘Hoàng tử nhạc Pop’ đã đe dọa và có những hành vi thô bạo với anh ta.

Justin Bieber lại bị kiện vì hành hung hàng xóm

> Giám khảo The Voice lên tiếng ‘dạy dỗ’ Justin Bieber

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết người hàng xóm này tỏ ra rất bức xúc và yêu cầu cảnh sát hoàn thiện hồ sơ sớm nhất có thể. Ông Steve Whitmore, đại diện cảnh sát Los Angeles cho biết: ‘Vụ việc này thực sự nghiêm trọng và chúng tôi sẽ phải điều tra kỹ lưỡng để đảm bảo an ninh khu vực’.

Justin Bieber lại bị kiện vì hành hung hàng xóm - ảnh 1

Trong khi đó, người quản lý Justin Bieber lại lên tiếng bác bỏ vụ việc này. Tờ TMZ cho biết: ‘Người hàng xóm đó đã có những hành động không đúng đắn trước, anh ta xông vào khu nhà của Justin và bắt đầu la hét ầm ĩ.

Justin đã yêu cầu người này ra khỏi khu nhà. Nhưng chắc chắn Justin không hề có bất kỳ hành động nào bạo lực hay chửi rủa nào cả’.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, Justin mới trở về Mỹ sau chuyến lưu diễn ở Ba Lan vì thế anh ấy còn rất mệt mỏi chưa thể trả lời thêm được.

Justin Bieber lại bị kiện vì hành hung hàng xóm - ảnh 2

Đây không phải lần đầu Justin rơi vào nghi án bạo lực. Trước đó, vệ sĩ của Justin từng gây tai tiếng khi hành hung ký giả còn Justin thì la hét chửi bới một tay săn ảnh công khai giữa ‘thanh thiên bạch nhật’.

Chinh Phạm
Theo Mail, TMZ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng