Justin Bieber lộ tin nhắn 'sỉ vả' Selena Gomez

TPO - Cặp đôi vừa tái hợp không lâu thì nay đã xảy ra cuộc cãi vã nảy lửa qua tin nhắn điện thoại.

Justin Bieber lộ tin nhắn 'sỉ vả' Selena Gomez

Mới đây, tờ Radar Online đã khiến nhiều người hâm mô bất ngờ khi đăng tải một số đoạn tin nhắn cãi vã giữa Justin Bieber và bạn gái Selena Gomez hồi cuối tuần qua.

Justin Bieber lộ tin nhắn 'sỉ vả' Selena Gomez - ảnh 1
Trong đoạn tin nhắn, Justin Bieber đã gửi vô số những bức hình nude gợi cảm của mình tới Selena cùng với những lời đường mật: ‘Cục cưng, hãy đến bên anh đi. Anh yêu em’.

 

Justin Bieber lộ tin nhắn 'sỉ vả' Selena Gomez - ảnh 2 Những dòng tin nhắn cãi vã 'nảy lửa' của Justin và Selena
Justin Bieber lộ tin nhắn 'sỉ vả' Selena Gomez - ảnh 3
Nhưng Selena dường như chẳng thèm quan tâm đến những lời nói đó, cô lạnh lùng đáp trả: Em không muốn nghe mấy cái điều vớ vẩn này nữa. Em đã thẳng thắn chia sẻ với anh và cho anh cơ hội thứ hai. Bạn bè em đã đúng, anh quả thực là một kẻ không ra gì.’.

 

Không dừng lại ở đó, Selena Justin tiếp tục gọi Justin Bieber là ‘kẻ nghiện ngập’ và muốn ‘Hoàng tử nhạc Pop’ phải ngồi tù vì scandal ném trứng vào nhà hàng xóm vừa qua. Cô nói: ‘Hãy dẹp mấy trò đó đi. Anh cần phải nghe lời Scooter (quản lý của Bieber) và nên tới ngay trại cai nghiện. Anh cần phải khôn lớn đi. Em hy vọng anh sẽ được tống vào nhà tù. Anh đáng bị như vậy’.

Justin Bieber lộ tin nhắn 'sỉ vả' Selena Gomez - ảnh 4 Cặp đôi đình đám vừa tái hợp không lâu với bức hình đầy thân mật

 

Những lời lẽ đay nghiến này của Selena gửi cho Justin đã khiến anh chàng nổi điên. Justin cũng không ngần ngại xỉ nhục bạn gái khi gọi Selena bằng từ ngữ thô tục, một ‘kẻ bất tài’ phải ‘dựa hơi’ mình để nổi tiếng. Được biết cặp đôi mới quay lại với nhau không lâu nhưng trong tình hình này nhiều fan dự đoán rằng đây sẽ là cái kết cho mối tình của Selena và Justin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá