Justin Bieber ở trần "trêu ngươi" bạn gái cũ

TPO - Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Justin Bieber và nữ người mẫu Kendall Jenner chơi đùa cùng nhau. Động thái của "Hoàng tử nhạc Pop" được người hâm mộ cho rằng là để "trêu ngươi" bạn gái cũ Selena Gomez sau khi cô nàng dám hẹn hò với người bạn thân của Justin.

Justin Bieber ở trần Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Justin Bieber và nữ người mẫu Kendall Jenner chơi đùa cùng nhau tại sân vườn nhà Justin sau khi trải qua một đêm tiệc tùng hoành tráng.
Justin Bieber ở trần Nam ca sĩ cởi trần khoe hình xăm và cơ bắp.
Justin Bieber ở trần Còn nhớ hồi tuần trước Justin đã có buổi ăn tối cùng bạn gái cũ Selena Gomez nhưng hôm Chủ Nhật vừa qua anh chàng lại quyết định dành thời gian cho em gái cô Kim tại nhà riêng.
Justin Bieber ở trần Những hình ảnh đầy khiêu khích này của Justin được cho là để "trêu ngươi" Selena Gomez.
Justin Bieber ở trần Siêu mẫu 9x Kendall khoe ảnh trong bữa tiệc tại sinh nhật lần thứ 40 của Riccardo Tisci ở Ibizavới Justin Bieber lên trang Instagram cá nhân.
Justin Bieber ở trần Giọng ca "Baby" cũng đăng tải tấm hình chụp chung cùng Kendall và một người bạn.
Justin Bieber ở trần Selena Gomez hiện đang bị nghi hẹn hò cùng DJ Zedd - bạn thân của Justin Bieber, cả hai ngôi sao liên tục có những hành động khiêu khích nhau. Sự việc này đang thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông và người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng