DMCA.com Protection Status

Justin Bieber ôm Selena không rời trong đám cưới cha ruột

TPO - “Hoàng tử nhạc pop” và “công chúa Disney” quấn quýt tình tứ trong đám cưới của bố và mẹ kế tại vịnh Montego, Jamaica.

Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 1 Đám cưới của cha Justin Bieber được tổ chức ở sân vườn của villa với DJ địa phương và chỉ mời khoảng 30 khách.
Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 2 Giọng ca 25 tuổi mặc áo yếm gợi cảm.
Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 3 Justin Bieber và Selena Gomez quay về bên nhau sau khi nữ ca sĩ chia tay rapper The Weeknd.
Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 4 Justin và Selena ôm nhau tình tứ và trò chuyện vui vẻ.
Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 5 Selena khoe trọn lưng trần.
Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 6 Sau nhiều sóng gió, cặp đôi nối lại tình xưa ngọt ngào hơn bao giờ hết.
Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 7
Selena Gomez Justin Bieber ôm nhau ở Jamaica - ảnh 8 Cả gia đình có mặt tại Jamaica để tham dự đám cưới của ông Jeremy – cha ruột Justin Bieber với bạn gái lâu năm Chelsey Rebelo.

Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber

Trên ấn phẩm Billboard, “công chúa Disney” vô cùng quyến rũ và trải lòng về quyết định chính thức nối lại tình xưa với “hoàng tử nhạc pop” đào hoa Justin Bieber.

Vướng ồn ào tình ái với Justin Bieber, Selena vẫn diễn sung sau ghép thận

Nữ ca sĩ 25 tuổi có màn tái xuất rực rỡ và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết dù chỉ vừa hồi phục sau ca ghép thận hồi mùa hè vừa qua.

Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm

Nụ hôn nồng nàn “công chúa Disney” dành cho “chàng hoàng tử nhạc pop” như lời khẳng định chắc chắn cả hai đã nối lại tình xưa.

Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời

Cặp tình nhân cũ tiếp tục dính như sam kể từ sau khi Selena chia tay nam ca sĩ The Weeknd. Sau hẹn hò đạp xe, Selena Gomez đến cổ vũ Justin Bieber.

Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber

“Công chúa Disney” đã có những giây phút thoải mái vui vẻ bên chàng “hoàng tử nhạc pop” như thể giữa họ chưa từng có những giận hờn hợp tan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng