Justin Bieber tức giận khi bị so sánh với ‘gái hư’

TPO - Justin Bieber đã vô cùng bực tức khi hay tin mình bị mang ra so sánh với ‘nữ hoàng rắc rối’ Lindsay Lohan vì những hành bê bối và hành vi bất thường gần đây.

Justin Bieber tức giận khi bị so sánh với ‘gái hư’

> Justin Bieber suýt ngất xỉu trên sân khấu

Những rắc rối liên tiếp của Justin Bieber gần đây đã khiến nhiều người so sánh anh với ngôi sao đang tụt dốc không phanh, Lindsay Lohan.

Điều đó khiến Justin phật lòng. Justin đã dùng tài khoản Twitter và Instagram của mình để thể hiện sự giận dữ và khoe khoang về thành công cũng như sự giàu có của mình.

Justin Bieber tức giận khi bị so sánh với ‘gái hư’ - ảnh 1

Justin so sánh vấn đề khủng hoảng tài chính trầm trọng của ngôi sao Mean Girl với tài sản kếch xù của mình.

Justin cũng phản ứng với thông tin anh cần phục hồi chức năng. Chàng ca sĩ 19 tuổi đã thể hiện sự tức giận trong tuyên bố của mình: ‘Nếu ai đó nghĩ rằng tôi cần phải phục hồi chức năng có nghĩa họ đang là nạn nhân của sự ngu ngốc ở chính bản thân họ.’ Hơn thế, Justin cũng thách thức: ‘Những ai so sánh tôi với Lindsay Lohan thì hãy nhìn vào báo cáo thuế của cô ấy’.

Justin vui vẻ khi xuất hiện bên em trai
Justin vui vẻ khi xuất hiện bên em trai.
Lindsay vướng vào kiện tụng
Lindsay vướng vào kiện tụng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của TMZ, Justin sau đó đã nhanh chóng xóa những tuyên bố gây sốc liên quan tới ngôi sao 26 tuổi trên tài khoản cá nhân. Phát biểu trên một trang web, Justin cũng lên tiếng xin lỗi Lindsay Lohand vì đã kéo cô vào vụ này.

Gần đây, Justin thường xuyên không kiềm chế được hành động lẫn cảm xúc
Gần đây, Justin thường xuyên không kiềm chế được hành động lẫn cảm xúc.

Justin cũng chia sẻ với TMZ: ‘Bài viết của tôi chỉ mới đăng tải vài phút, tôi đã nhận ra mình đã sai và bị phân tâm khi cố gắng nói ra những suy nghĩ của mình. Ngay lập tức tôi đã xóa chúng’.

Chàng ca sĩ của Baby còn đòi đánh tay săn ảnh và gục ngã khi đang biểu diễn trên sân khấu
Chàng ca sĩ của Baby còn đòi đánh tay săn ảnh và gục ngã khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Justin cũng từng tiết lộ việc nam ca sĩ đã chán ngấy với những lời dối trá: ‘Hiện giờ, tôi mệt mỏi với vô số những lời dối trá của báo chí. Họ đăng tải thông tin tôi cần phục hồi chức năng và tôi là sự thất vọng của gia đình’.

‘Hoàng tử nhạc pop’ cũng khẳng định bản thân đã nỗ lực và lao động chăm chỉ. Và Justin chia sẻ: ‘Thực sự tôi không quan tâm nếu bạn không tin tưởng ở tôi vì tôi tin ở chính mình, bạn bè, gia đình và cả fan hâm mộ đặt niềm tin ở tôi’.

Chinh Phạm
Theo TMZ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng