Justin Bieber tung ảnh 'đập tan' tin đồn photoshop múi bụng

TPO - Trước đó, nam ca sĩ đã bị tố sử dụng phần mềm photoshop để chỉnh sửa phần bụng thành 6 múi săn chắc. Ngoài ra, chàng "Hoàng tử nhạc Pop" còn vô cùng tức giận khi biết tin Selena Gomez hẹn hò cùng người bạn thân - DJ Zedd của mình.

Justin Bieber tung ảnh 'đập tan' tin đồn photoshop múi bụng - ảnh 1 Sau khi loạt ảnh quảng cáo chiến dịch mới cho thương hiệu Calvin Klein của Justin Bieber được công bố đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều.
Justin Bieber tung ảnh 'đập tan' tin đồn photoshop múi bụng - ảnh 2 Chính vì vậy, Justin Bieber lập tức đăng tải hình ảnh của mình với cơ bụng 6 múi rõ nét lên trang Instagram để "đập tan" mọi lời đồn vô căn cứ.
Justin Bieber tung ảnh 'đập tan' tin đồn photoshop múi bụng - ảnh 3 Cơ bụng 6 múi của Justin trong bức ảnh vừa chụp hoàn toàn giống so với loạt hình quảng cáo cho Calvin Klein.
Justin Bieber tung ảnh 'đập tan' tin đồn photoshop múi bụng - ảnh 4 Trước đó, nam ca sĩ đã bị tố sử dụng phần mềm photoshop để chỉnh sửa phần bụng thành 6 múi săn chắc.
Justin Bieber tung ảnh 'đập tan' tin đồn photoshop múi bụng - ảnh 5 Giọng ca "Baby" cũng vô cùng tức giận khi hay tin tình cũ - Selena Gomez đang cặp kè cùng người bạn thân DJ Zedd của mình. Nhiều fan cho rằng hành động này của Selena Gomez như để "trả đũa" Justin vì anh chàng đã không trân trọng những giờ phút bên cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá