Justin Bieber 'ủ mưu' giả gái đi chơi Halloween?

TPO - "Hoàng tử nhạc Pop" đang ấp ủ ý định hóa trang thành Selena Gomez nhằm lấy lòng bạn gái cũ vừa chia tay nhân dịp Halloween sắp tới.

Mới đây, tờ HollywoodLife đã bất ngờ hé lộ một thông tin thú vị rằng Justin Bieber đang có kế hoạch hóa trang thành Selena Gomez nhân dịp Halloween sắp tới để lấy lòng cô bạn gái vừa chia tay.

Justin Bieber 'ủ mưu' giả gái đi chơi Halloween? - ảnh 1

Ý tưởng này được chính những người bạn của Justin "mách nước" cho anh chàng, họ cho rằng hành động này khá dễ thương, ngộ nghĩnh và chắc chắn sẽ khiến Selena Gomez một phen bất ngờ.

Tuy nhiên, "Hoàng tử nhạc Pop" dù rất thích kế hoạch này nhưng lại ngại phải mặc đồ con gái. Justin cũng bày tỏ tâm sự muốn được ở bên cạnh Selena trong mùa Halloween này, nam ca sĩ nuối tiếc khi đã gây ra những chuyện hiểu lầm không đáng có dẫn đến việc chia tay giữa hai người vừa qua.

Justin Bieber 'ủ mưu' giả gái đi chơi Halloween? - ảnh 2

Các fan của Justin và Selena đều mong muốn cặp đôi "nối lại tình xưa" vì trước đây hai ngôi sao đã từng chia tay rồi tái hợp nhiều lần. Theo nguồn tin từ HollywoodLife, thì hiện tại Selena và Justin đã nói chuyện và liên lạc bình thường trở lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá