Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới bí mật ở New York

TPO - Cặp sao trẻ đã cưới nhau vào tháng trước. Cả hai từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi hồi năm 2015-2016.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới bí mật ở New York - ảnh 1 “Hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber và “chân dài” Hailey Baldwin đã cùng trao lời thề nguyện trong cùng ngày nhận được giấy đăng ký kết hôn tại tòa án thành phố New York hôm 13/9.
Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới bí mật ở New York - ảnh 2 Tháng trước, trang TMZ tiết lộ rằng Justin và Hailey đang trong quá trình đàm phán một thỏa thuận tiền hôn nhân để Justin có thể bảo vệ tài sản trị giá 250 triệu đô la của mình. Chàng ca sĩ 24 tuổi đang sở hữu khối tài sản 250 triệu đô còn cô vợ người mẫu 21 tuổi có trong tay 2 triệu đô.
Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới bí mật ở New York - ảnh 3  Một nguồn tin cho biết cặp đôi đang lên kế hoạch cho một nghi lễ trang trọng nhưng chỉ có tính thủ tục đơn giản, vì giờ đây họ đã chính thức là vợ chồng.
Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới bí mật ở New York - ảnh 4  Hiện tại Justin Bieber - Hailey Baldwin là một trong những cặp đôi được săn đón nhất Hollywood.
Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới bí mật ở New York - ảnh 5 Justin – Hailey nối lại tình xưa từ hồi tháng 6, đính hôn chóng vánh sau đó 3 tuần và thường xuyên ôm hôn tình tứ giữa chốn đông người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng