Sự kiện: Chuyện sao

Justin Bieber và Selena chính thức 'đường ai nấy đi'

TPO - Người hâm mộ còn chưa kịp mừng khi cặp đôi có ý định tái hợp, thì giờ đây hai sao teen đình đám đã quyết định chia tay.

Justin Bieber và Selena chính thức 'đường ai nấy đi'

Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Selena Gomez tuyên bố chia tay bạn trai Justin Bieber hồi tháng 11-2012 sau khi nghi ngờ Justin qua lại với một chân dài khác.

Bên cạnh đó, lịch làm việc dày đặc cũng khiến đôi trẻ không còn quấn quýt như xưa. Tuy nhiên, Justin đã hứa hẹn thay đổi với hy vọng tái hợp với Selena, và đã được cô chấp thuận.

Trong khoảng thời gian cuối năm, Selena và Justin còn cùng nhau đi nghỉ ở Puerta Vallarta, Mexico để “hâm nóng” tình yêu. Tuy nhiên, chuyến đi đã bị rút ngắn bởi Selena ngay lập tức bay về Los Angeles.

Các nguồn tin mới đây cho biết, cựu ngôi sao tuổi teen của kênh Disney đã có một cuộc cãi vã to tiếng với Justin và lần này họ thực sự chấm dứt.

Cặp đôi những ngày còn mặn nồng
Cặp đôi những ngày còn mặn nồng.

“Họ đã có cuộc cãi vã khác và Selena sẽ không tha thứ cho Justin đâu” - tạp chí Us cho biết. Nhiều nguồn tin khác cũng khẳng định cặp đôi đã hoàn toàn chấm dứt và cả Justin lẫn Selena đều đồng ý chia tay.

Tuy mới chỉ đầu năm mới nhưng Justin hiện đang gặp phải khá nhiều rắc rối. Ngoài việc chia tay bạn gái, paparazzi đuổi theo anh và bị chết vì tai nạn giao thông.

Gần đây, hoàng tử nhạc Pop còn vướng phải scandal nghiêm trọng khi bị phát tán ảnh hút cần sa và phải lên tiếng xin lỗi công chúng. Sự việc còn lùm xùm hơn khi fan cuồng của Justin đòi cắt tay để yêu cầu Justin ngùng việc hút cần sa.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá