DMCA.com Protection Status

Justin Timberlake khoe ảnh hôn bụng bà bầu trắng ngần

TPO - Cựu thành viên nhóm nhạc 'N Sync đình đám một thời đang rất hạnh phúc và nóng lòng chào đón đứa con đầu lòng của mình với nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Biel.

Justin Timberlake khoe ảnh hôn bụng bà bầu trắng ngần - ảnh 1 Mới đây, nam ca sĩ Justin Timberlake đã khiến người hâm mộ bất ngờ và phấn khích khi đăng tải bức hình hôn bụng bầu rất lớn của vợ lên trang Instagram cá nhân.
Justin Timberlake khoe ảnh hôn bụng bà bầu trắng ngần - ảnh 2 Tin đồn Jessica Biel bầu bí đã có từ lâu nhưng vợ chồng Justin luôn giữ kín và đây là lần đầu tiên họ công khai xác nhận việc này với người hâm mộ.
Justin Timberlake khoe ảnh hôn bụng bà bầu trắng ngần - ảnh 3 "Công chúa nhạc đồng quê" đăng tải ảnh chụp chung cùng Justin Timberlake và vợ chồng Beyonce trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 33 của anh và chúc nam ca sĩ sẽ nhận được nhiều điều may mắn hơn nữa.
Justin Timberlake khoe ảnh hôn bụng bà bầu trắng ngần - ảnh 4 Tin đồn Jessica Biel mang bầu dấy lên từ khoảng 3 tháng trước khi nữ diễn viên bị các tay săn ảnh bắt gặp trên phố trong bộ quần áo cỡ rộng.
Justin Timberlake khoe ảnh hôn bụng bà bầu trắng ngần - ảnh 5 Tuy thông tin này bị truyền thông và người hâm mộ lan truyền nhanh chóng nhưng cặp đôi vẫn quyết định giữ kín bí mật.
Justin Timberlake khoe ảnh hôn bụng bà bầu trắng ngần - ảnh 6 Đứa con đầu lòng này sẽ là kết quả của mối tình đẹp giữa Justin và Jessica sau 8 năm chung sống hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng