DMCA.com Protection Status

Kaity Nguyễn-Kiều Minh Tuấn và dàn sao ‘Tiệc trăng máu’ hội ngộ trên thảm đỏ

TPO - “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra mắt tại Hà Nội tối 20/10 tại Hà Nội, là một trong những phim được mong chờ trong bối cảnh rạp Việt ảm đạm vì COVID-19.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên
“Tiệc trăng máu” làm lại từ kịch bản gốc của Ý mang tên “Perfect Strangers” (Người lạ hoàn hảo), và là phiên bản thứ 19 trên thế giới. Kịch bản này lập kỷ lục được làm lại nhiều nhất. “Tiệc trăng máu” khá gần với bản Hàn Quốc được làm lại trước đó.
Kaity Nguyễn-Kiều Minh Tuấn và dàn sao ‘Tiệc trăng máu’ hội ngộ trên thảm đỏ - ảnh 1
Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trên thảm đỏ tại Hà Nội
Phim “Tiệc trăng máu” dán nhãn 18+ hội tụ được dàn sao “khủng” như Thái Hoà, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Phim do Nguyễn Quang Dũng Việt hóa, màu sắc khá thuần Việt. Thoại dí dóm và được tung hứng ăn ý giữa dàn diễn viên với nhau.
Kaity Nguyễn-Kiều Minh Tuấn và dàn sao ‘Tiệc trăng máu’ hội ngộ trên thảm đỏ - ảnh 2 Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh thành một cặp trong "Tiệc trăng máu"
Ở “Tiệc trăng máu”, Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang hoán đổi vị trí, Nhật Linh làm nhà sản xuất, Nguyễn Quang Dũng đạo diễn. Năm 2006, Phan Gia Nhật Linh từng đóng vai nhỏ hài hước trong phim đầu tay của Nguyễn Quang Dũng “Hồn Trương Ba Da Hàng thịt”. Họ còn có cơ hội hợp tác ở các dự án như “Mỹ nhân kế”, sau đó từng bắt tay làm nên phim doanh thu khủng “Em là bà nội của anh”.
Kaity Nguyễn-Kiều Minh Tuấn và dàn sao ‘Tiệc trăng máu’ hội ngộ trên thảm đỏ - ảnh 3
MC Diễm Quỳnh đến chia vui cùng ê kíp
Giải thích cho sự hoán vai thú vị này ở Tiệc Trăng Máu, Phan Gia Nhật Linh cho biết: “Tôi thích dự án này nhưng không muốn làm đạo diễn vì tự hứa không làm phim remake nữa. Thế nên tôi giữ vai trò sản xuất và tìm một đạo diễn có uy tín và đủ giỏi để có thể làm việc với bảy diễn viên ngôi sao”.
Kaity Nguyễn-Kiều Minh Tuấn và dàn sao ‘Tiệc trăng máu’ hội ngộ trên thảm đỏ - ảnh 4
Kaity Nguyễn và đàn chị Hồng Ánh
“Tiệc trăng máu” xoay quanh bữa tiệc tân gia của cặp vợ chồng do Hứa Vĩ Văn-Hồng Ánh thủ vai với nhóm ba người bạn thân (Thái Hòa-Thu Trang, Kiều Minh Tuấn-Kaity Nguyễn, Đức Thịnh). Bà chủ nhà bất ngờ đề xuất trò chơi công khai mọi tin nhắn, cuộc gọi, email trên điện thoại cá nhân cho cả nhóm cùng biết. Trò chơi giúp mỗi người phát hiện ra những bí mật, góc khuất khiến tình yêu, hôn nhân và thậm chí tình bạn tan vỡ.
Dàn diễn viên hài hước tung hứng ăn ý, cộng hưởng với kịch bản kịch tính và chặt chẽ lôi cuốn người xem, nhất là cái kết bất ngờ cho những ai chưa từng xem bản gốc.

'Về đi thôi' - Không chỉ câu chuyện của phụ nữ

Câu chuyện xót xa về tệ buôn người chưa bao giờ hết tính thời sự. Phận người, khát vọng đoàn tụ của họ trong phim tài liệu Về đi thôi một lần nữa chạm tới lòng trắc ẩn của người xem.

Báo Quân đội nhân dân đón Huân chương Độc lập hạng Ba

Báo Quân đội nhân dân trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, sáng 19/10 tại Hà Nội.

Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Mai Ngọc thi chạy với Thanh Sơn, Xuân Nghị

Dàn hoa hậu, nghệ sĩ như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Thanh Sơn, Xuân Nghị tham gia giải chạy tại bờ Hồ sáng 18/10.

Tối nay trực tiếp ‘Không ai bị bỏ lại phía sau’ trên VTV1

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau 2020”, trực tiếp vào 20h10 tối nay.

'Đà Nẵng nhớ bạn' để hút khách

Du lịch Đà Nẵng đang bước vào giai đoạn thấp điểm, lại là thời điểm sôi sục nhất để lan tỏa thông điệp về điểm đến hàng đầu Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng