Kate Hudson và Matt Bellamy hủy hôn

Nữ diễn viên 35 tuổi và rocker 36 tuổi chia tay sau hơn bốn năm chung sống.

Kate Hudson và Matt Bellamy chia tay sau khi đã đính hôn.
Kate Hudson và Matt Bellamy chia tay sau khi đã đính hôn.

"Kate và Matt đã ly thân được một thời gian. Mặc dù vậy, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và cùng nhau làm tốt vai trò cha mẹ", đại diện của nữ diễn viên xác nhận với People.

Lần gần nhất Kate và Matt xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau là tại sự kiện Love In For Kids của Goldie Hawn, mẹ Kate, ở Los Angeles, Mỹ hôm 21/11.

Trong khi hôn ước với Matt tan vỡ, Kate được cho là đã cặp kè với vũ công Derek Hough. Derek Hough cũng có mặt trong sự kiện Love In For Kids và còn chụp ảnh cùng nhau.

Một nguồn tin nói trên Us, Kate và Derek đã cùng nhau tới nhà hàng Nice Guy ở Los Angeles cuối tuần qua. Một nguồn tin kể lại, họ ăn tối, uống rượu và rất thân mật. Phía nữ diễn viên chưa xác nhận thông tin này.

Kate Hudson và Matt Bellamy hủy hôn - ảnh 1 Kate Hudson và Derek Hough chụp ảnh cùng nhau tại sự kiện hồi tháng 11. 
Trước đây, Kate Hudson vẫn thường bày tỏ quan điểm không mặn mà với hôn nhân. "Bố mẹ tôi không kết hôn. Một trong những lý do đó là họ từng trải qua hôn nhân và họ thích cuộc sống diễn ra như vậy. Họ không cảm thấy cần thiết phải có một tờ giấy để ràng buộc lẫn nhau. Với tôi, hôn nhân cũng không phải là một tấm vé vàng", Kate Hudson chia sẻ trên tạp chí Women's Health hồi tháng 10.

Nữ diễn viên How to Lose a Guy in 10 Days và rocker của nhóm Muse - Matt Bellamy - bắt đầu hẹn hò từ năm 2010 và đính hôn tháng 4/2011. Ba tháng sau khi đính hôn, cặp sao chào đón con trai Bingham Hawn Bellamy (cậu bé hiện ba tuổi). Kate Hudson cũng có con trai riêng đã 10 tuổi với chồng cũ Chris Robinson. Cô và Chris kết hôn tháng 12/2000 và ly hôn tháng 11/2006.

Theo Song Ngư

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá