Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44

TPO - Kate Moss thể hiện khả năng tạo dáng và thần thái đẳng cấp của một siêu mẫu lừng danh ở tuổi 44 trong bức ảnh chụp quảng cáo cho chiến dịch thời trang mùa đông 2018 của Saint Laurent.

Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44 - ảnh 1  Ở tuổi 44, tên tuổi "biểu tượng thời trang" nước Anh vẫn chưa bao giờ hết hot. Mặc dù không còn thời đỉnh cao nhưng trong những shoot hình thời trang này, cô dường như cho cả thế giới biết nhan sắc, phong độ đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu thế giới không phải chân dài nào cũng vươn tới được.
Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44 - ảnh 2 Không khó để nhận ra cách tạo dáng chuyên nghiệp trong shoot hình này của Kate Moss. Dù không còn trẻ và có con gái 15 tuổi nhưng Kate Moss vẫn là một trong những chân dài đình đám của làng mốt thế giới.
Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44 - ảnh 3 Đầu tháng 6 vừa qua, Kate Moss xuất hiện trên đường phố New York với vóc dáng trẻ trung. Gương mặt đã hằn vết thời gian nhưng vóc dáng cô vẫn rất cân đối và săn chắc.
Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44 - ảnh 4 Từng bị chê là người có thân hình cò hương, quá gầy gò để làm người mẫu nhưng bù lại, Kate Moss có gương mặt lạnh lùng, cực xinh đẹp và phong cách trình diễn chuyên nghiệp của một siêu mẫu hàng đầu thế giới
Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44 - ảnh 5
Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44 - ảnh 6 Gương mặt quá ấn tượng và quyến rũ của Kate Moss
Kate Moss nóng bỏng và quyến rũ ở tuổi 44 - ảnh 7  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá