Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau'

TPO - Nàng Rose trong “thiên tình sử” huyền thoại Titanic khẳng định trong một chương trình mới đây rằng cô và tài tử nổi tiếng Leo chỉ là những người bạn.

Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 1 Trả lời phỏng vấn một chương trình mới đây, Kate Winslet cho biết: “Tôi nghĩ vào thời điểm đó, chúng tôi đã có 7 tháng đóng phim rất căng thẳng, khi đó cả hai đều còn rất trẻ. Nhưng rất may mắn, đích thực là điều may mắn, chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau! Chúng tôi thực sự chưa bao giờ như vậy, nhưng chúng tôi có thể trêu đùa nhau, như cách chúng tôi vẫn thường như vậy… điều đó thực sự rất tuyệt vời!”
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 2 Nữ diễn viên 41 tuổi cũng tiết lộ cô sắp tái hợp đạo diễn James Cameron trong phần mới của bom tấn Avatar.
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 3 Đôi tình nhân Jack và Rose trên phim đẹp đến nỗi rất nhiều khán giả đã mong họ yêu nhau ngoài đời thực.
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 4  Đã 20 năm kể từ ngày bom tấn Titanic ra mắt và gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới, Kate và Leo vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết như những người bạn tri kỷ.
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 5 Cả hai rất đẹp đôi khi đến các sự kiện hoặc khi xuất hiện trên thảm đỏ các lễ trao giải.
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 6 Hiện tại, Kate có 3 đứa con với 3 người chồng còn Leonardo đã trải qua hàng loạt mối tình với nhiều mỹ nhân, "chân dài" đình đám.
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 7
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 8
Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 9 Cặp sao thân mật khoác vai nhau.

Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 10

Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố

Cựu thiên thần nội y diện áo hoa tươi tắn và trẻ trung khi xuống phố.

Kate Winslet - Leonardo DiCaprio: ‘Chúng tôi chưa bao giờ phải lòng nhau' - ảnh 11

Ngất ngây sắc vóc hoàn hảo của thiên thần nội y Lily Aldridge

“Chân dài” kỳ cựu của Victoria’s Secret toát lên sức hút khó cưỡng khi diện đồ quá sức gợi cảm chụp ảnh trên nóc tòa nhà cao tầng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá