Sự kiện: Chuyện sao

Katie Holmes hé lộ chuyện tình cảm sau hôn nhân

TPO - Katie gần như tiến thoái lưỡng nan bởi vì cô vừa muốn hẹn hò lại vừa lo sợ điều đó đồng nghĩa với việc cô đánh mất tự do trong suốt 7 tháng qua.

Katie Holmes hé lộ chuyện tình cảm sau hôn nhân

> 'Bỏng mắt' với cảnh nóng của Katie Holmes

> Tom Cruise - Katie Holmes chính thức ly hôn

Trang RadarOnline cho biết Katie Holmes đã bắt đầu muốn lại được hẹn hò sau 7 tháng tận hưởng cuộc sống độc thân, nhưng cô sẽ từ từ tiến tới chuyện tình cảm để dần quên đi vết sẹo từ cuộc hôn nhân 5 năm của cô với Tom Cruise.

Nữ diễn viên xinh đẹp rất lo lắng về việc xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông mới, vì điều đó sẽ cũng là lúc cô đánh mất tự do của mình như cuộc hôn nhân trước.

Katie Holmes hé lộ chuyện tình cảm sau hôn nhân - ảnh 1

Katie đã phải ly dị tài tử Tom Cruise vì anh kiểm soát cô quá mức và Tom gần như điều khiển mọi chuyện trong mối quan hệ của họ, vì thế Katie Holmes không muốn lại theo vết xe đổ trước đây.

Radar: Cuộc sống sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của bạn như thế nào?

‘Tôi đang rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, bởi vì tôi vừa muốn hẹn hò lại vừa sợ mất tự do. Tôi lo lắng rằng nếu mình gắn kết với một người đàn ông thì cũng là lúc sự tự do của mình không còn. Là một người phụ nữ độc lập, tôi không muốn ai kiểm soát, bắt mình phải làm gì hay không được làm gì’.

Katie Holmes hé lộ chuyện tình cảm sau hôn nhân - ảnh 2

Radar: Hiện tại, bạn đã tìm được làn gió mới nào trong tình yêu chưa?

‘Tôi thèm cảm giác có một ai đó đặc biệt để chia sẻ và tất nhiên không người phụ nữ nào muốn sống cô đơn trong quãng đời còn lại. Tôi đã có bé Suri và 2 mẹ con cũng rất thân thiết, tình cảm nhưng thực sự tôi vẫn cần người đàn ông bên mình. Tôi chỉ hơi hoang mang lo lắng và nghĩ rằng mình cần thận trọng hơn cho mối quan hệ tiếp theo mà thôi’.

Chinh Phạm
Theo RadarOnline

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá