Sự kiện: Chuyện sao

Katie Holmes không hề nhắc tới Tom trước khi ly dị

TPO - Ngay trước khi ly dị Tom Cruise, đã có những dấu hiệu cho thấy sự bất thường trong mối quan hệ của hai người cũng như những bước chuẩn bị tâm lý của Katie để đi đến quyết định bất ngờ.

Katie Holmes không hề nhắc tới Tom trước khi ly dị

Katie Homles trên trang bìa tạp chí C tháng 9
Katie Holmes trên trang bìa tạp chí C tháng 9.

Chỉ sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với tài tử Tom Cruise được vài ngày, Katie nhận lời chụp hình và xuất hiện trên ảnh bìa của tạp chí C, ấn phẩm tháng 9.

Trên ấn phẩm này, Katie đã tâm sự rất nhiều điều về cuộc sống của cô. "Tôi đã sẵn sàng để đón nhận những vai diễn mới đầy thách thức. Tôi có cảm giác mình làm việc rất chăm chỉ khi còn trẻ chỉ để thu nhận những trải nghiệm trong cuộc sống" - Katie nói.

Katie Holmes không hề nhắc tới Tom trước khi ly dị - ảnh 2
Katie không hề nhắc đến Tom Cruise trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí C
Katie không hề nhắc đến Tom Cruise trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí C.

Cô cũng cho biết chưa bao giờ cảm thấy có được sự cân bằng trong cuộc sống như lúc này: "Tôi cảm thấy mình luôn thúc đẩy cuộc sống cá nhân bắt kịp với những nấc thang mà tôi đạt được trong sự nghiệp".

Kelsey McKinnon - Tổng biên tập của tạp chí C đã thực hiện cuộc phỏng vấn với Katie chỉ vài ngày trước khi cô bất ngờ đệ đơn ly dị Tom Cruise.

Vị tổng biên tập này tiết lộ rằng trong cuộc chuyện trò, Katie không hề một lần nhắc đến Tom Cruise.

"Tôi đã nhận ra một dấu hiệu bất thường đó là có hai từ không hề có trong từ điển của Katie: Tom Cruise. Cô ấy không một lần đề cập đến Tom trong cuộc trò chuyện dài mấy trang giấy của chúng tôi" - Kelsey tiết lộ với trang web WWD.

Katie đã có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi ly dị Tom
Katie đã có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi ly dị Tom.

Katie bất ngờ đệ đơn ly dị Tom Cruise chỉ vài ngày trước khi diễn ra sinh nhật lần thứ 50 của Tom Cruise. Sau khi đệ đơn ly dị, Katie cùng con gái ở lại New York.

Vào mùa thu tới, Katie sẽ quay trở lại sân khấu Broadway trong một vở kịch mới. Cô cũng đang bận rộn chuẩn bị cho các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của dòng thời trang riêng của mình mang tên Holmes & Yang.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá