Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố

TPO - Nữ diễn viên Katie Holmes một lần nữa lại khiến công chúng thất vọng bởi phong cách thời trang street style lôi thôi, kém thẩm mỹ.

Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 1 Trên Dailymail, hình ảnh vợ cũ Tom Cruise xuất hiện trên đường phố New York sáng hôm 10/6 (giờ địa phương) với phong cách thời trang không giống ai. 
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 2 Cô kết áo sơ mi hoạ tiết, tay bồng diêm dúa với chân váy bò màu sắc, kiểu dáng không ăn nhập; cùng với đôi bốt cổ cao thô, tất cả tạo nên một phong cách thời trang "trên trời rơi xuống".
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 3 Nữ diễn viên sinh năm 1978 từ lâu đã được biết đến sở hữu gu thời trang kém sang, đặc biệt là street style
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 4 Có thể nói, từ sau khi chia tay chồng cũ là tài tử Tom Cruise năm 2012, Katie Holmes có một cuộc sống khác xa hào quang và giản dị đến xuề xoà. Sau ly dị, cô không tham gia showbiz nhiều cũng như phim ảnh mà có cuộc sống kín tiếng hơn. Do vậy mỗi lần cô xuất hiện trên đường phố lại gây chú ý với người hâm mộ và hầu như lần nào cũng mất điểm trước fan bởi lối ăn mặc lôi thôi của mình.
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 5  Katie Holmes đang có cuộc sống yên bình bên cô con gái chung với Tom Cruise là Suri Cruise 13 tuổi và bạn trai là tài tử Jamie Foxx 51 tuổi. Chuyện tình của cô và Jamie Foxx được cho là bắt đầu từ năm 2013 nhưng vì rằng buộc trong thoả thuận ly hôn với chồng cũ nên cô và bạn trai bí mật hẹn hò và chỉ đến đầu năm 2018 họ mới chính thức công khai. 
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 6 Met Gala ở New York hôm 6/5 (giờ địa phương) đánh dầu lần đầu tiên cả 2 xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện lớn trước công chúng
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 7 Katie Holmes lôi thôi ở New York cuối tuần trước...
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 8 ... và những lần xuề xoà khác
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 9
Katie Holmes lại 'mất điểm' với gu ăn mặc kém sang trên phố - ảnh 10  

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng