Sự kiện: Chuyện sao

Katie Holmes - Tom Cruise đạt được thỏa thuận ly hôn

TPO – Sau khi Katie đệ đơn ly hôn, cả báo giới và người hâm mộ đều nghĩ rằng sẽ có một cuộc tranh giành quyền nuôi con ồn ào xảy ra nhưng cặp đôi nổi tiếng Tom-Kat đã giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Katie Holmes - Tom Cruise đạt được thỏa thuận ly hôn

> Katie Holmes hé lộ tin mới về việc ly hôn

Katie Holmes - Tom Cruise đạt được thỏa thuận ly hôn - ảnh 1

Tom Cruise và Katie Holmes vừa chính thức thông báo họ đã đạt được những thỏa thuận sau ly hôn: “Chúng tôi đã cam kết sẽ cùng nhau hoàn thành trách nhiệm của những người làm cha mẹ, đó là mang lại cho con gái Suri những gì tốt đẹp nhất.

Chúng tôi muốn những vấn đề của gia đình mình là chuyện riêng tư cá nhân. Cả hai chúng tôi đều tôn trọng sự cam kết của người kia và đều mong muốn hỗ trợ cho nhau để chăm sóc con gái.”

Katie Holmes - Tom Cruise đạt được thỏa thuận ly hôn - ảnh 2

Theo đó, bé Suri sẽ ở với mẹ Katie Holmes ở New York và Tom Cruise có thể đến thăm con bất cứ khi nào anh muốn. Trong thỏa thuận ly hôn, có cả những điều cha mẹ cam kết không nói với Suri, trong đó có cả giáo phái Scientology. Những hạn chế này sẽ được nới lỏng hơn khi Suri lớn lên.

Suri cũng sẽ không theo học ở trường của giáo phái Scientology như hai con nuôi của Tom Cruise là Isabella và Connor.

Luật sư của cả hai bên đều rất vui mừng và nói lời cảm ơn phía bên kia vì mọi thủ tục đã được giải quyết êm đẹp và nhanh chóng.

Katie sẽ bắt đầu đóng những cảnh quay đầu tiên cho “Molly” – bộ phim mới của cô vào tháng tới – nói về một người mẹ đơn thân.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá