Katie Price để ngực trần còn nguyên vết phẫu thuật đi bơi gây sốc

TPO - Nhiều người thắc mắc tại sao Katie Price vẫn vô tư để ngực trần đi bơi trong khi vết phẫu thuật còn chưa lành hẳn.

Katie Price để ngực trần còn nguyên vết phẫu thuật đi bơi gây sốc - ảnh 1 Katie Price vẫn đang ở Thổ Nhĩ Kỳ trong quá trình phục hồi sau "đại tu" ngoại hình vào đầu tháng 8. Mới đây, cô được nhìn thấy đi bơi cùng vị hôn phu Kris Boyson và con trai Harvey.
Katie Price để ngực trần còn nguyên vết phẫu thuật đi bơi gây sốc - ảnh 2 Người mẫu 41 tuổi gây sốc khi chỉ mặc chiếc quần bơi màu đen mỏng manh, thân trên để trần phô bày trọn vẹn vòng một còn nguyên vết "dao kéo".Tuy đã giảm size, vòng một của cô vẫn căng như một quả bóng, cảm giác có thể nổ tung bất cứ lúc nào.
Katie Price để ngực trần còn nguyên vết phẫu thuật đi bơi gây sốc - ảnh 3 Vết sẹo của ca phẫu thuật căng da mặt khiến nhiều người "rùng mình".
Katie Price để ngực trần còn nguyên vết phẫu thuật đi bơi gây sốc - ảnh 4 Katie Price vẫn vô tư bơi lội cùng bạn trai kém 10 tuổi không hề e ngại những vết phẫu thuật còn chưa lành hẳn.
Katie Price để ngực trần còn nguyên vết phẫu thuật đi bơi gây sốc - ảnh 5 Kris Boyson cũng phẫu thuật nâng mũi. Cặp đôi "dao kéo" quấn quýt, thân mật trong bể bơi.
Katie Price để ngực trần còn nguyên vết phẫu thuật đi bơi gây sốc - ảnh 6 Katie Price còn gây tranh cãi khi hôn môi con trai 17 tuổi.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng