DMCA.com Protection Status

Katy Perry gợi cảm chụp hình nội y cho tạp chí Nhật Bản

TPO - Nổi tiếng là một nữ ca sĩ với phong cách gợi cảm, Katy Perry không khiến người hâm mộ cảm thấy quá bất ngờ trước loạt ảnh mới của cô.

Katy Perry gợi cảm chụp hình nội y cho tạp chí Nhật Bản - ảnh 1 Vừa qua, Katy Perry đã đăng tải hình ảnh mới nhất rất sexy của mình lên trang Instagram cá nhân để cập nhật với fan.
Katy Perry gợi cảm chụp hình nội y cho tạp chí Nhật Bản - ảnh 2 Nữ ca sĩ khoe ảnh chụp nội y cho tạp chí Vogue của Nhật Bản.
Katy Perry gợi cảm chụp hình nội y cho tạp chí Nhật Bản - ảnh 3 Hình ảnh của giọng ca "Dark Horse" cũng được đăng lên Instagram của tạp chí Vogue Nhật Bản.
Katy Perry gợi cảm chụp hình nội y cho tạp chí Nhật Bản - ảnh 4 Ngôi sao 30 tuổi chưa bao giờ cái tên ngừng hot đối với các tạp chí danh tiếng.
Katy Perry gợi cảm chụp hình nội y cho tạp chí Nhật Bản - ảnh 5 Cách đây ít hôm, Katy Perry đã biểu diễn trong đêm gala So The World May Hear gây Quỹ Starkey Hearing 2015 diễn ra ở St. Paul River Centre, Minnesota – Hoa Kỳ và cô đã rất phấn khích khi được hội ngộ hai cựu tổng thống Mỹ.
Katy Perry gợi cảm chụp hình nội y cho tạp chí Nhật Bản - ảnh 6 Thời gian gần đây, tên tuổi của Katy Perry cũng khá hot trên các mặt báo vì vụ lùm xùm với "Công chúa nhạc đồng quê" - Taylor Swift. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn rộ lên rằng nữ ca sĩ đã quyết định chia tay bạn trai - John Mayer lần thứ 4.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng