Katy Perry lại 'đá xoáy' Taylor Swift trên tạp chí

TPO - Nữ ca sĩ bốc lửa dường như chưa thể quên được xích mích giữa mình và "Công chúa nhạc đồng quê" nên trong bài phỏng vấn vừa qua trên tạp chí cô nàng lại một lần nữa "đá xoáy" Taylor Swift.


Katy Perry lại 'đá xoáy' Taylor Swift trên tạp chí - ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ Katy Perry đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên trang bìa tạp chí ELLE trong ấn phẩm số tháng 3/2015. Tuy nhiên khi được phỏng vấn về vai trò của một ngôi sao nhạc Pop đối với truyền thông, Katy đã không ngần ngại đề cập tới Taylor Swift không mấy thiện cảm.
Katy Perry lại 'đá xoáy' Taylor Swift trên tạp chí - ảnh 2 Chính vì lẽ đó, tờ DailyMail nhận định rằng Katy Perry đã thất bại trong việc hòa giải với Taylor Swift bởi trước đây hai nữ ca sĩ đều có hiềm khích với nhau.
Katy Perry lại 'đá xoáy' Taylor Swift trên tạp chí - ảnh 3 Còn nhớ hồi năm ngoái, Katy và Taylor có xích mích khiến mối quan hệ từ bạn bè trở nên căng thẳng. Trong album mới 1989, Taylor từng ẩn ý tố Katy là kẻ nói xấu sau lưng cô còn Katy thì lại cho rằng Taylor là một con cáo già đội lốt một chú cừu non ngây thơ, vô tội.
Katy Perry lại 'đá xoáy' Taylor Swift trên tạp chí - ảnh 4 Katy Perry đã từng công khai đả kích "Công chúa nhạc đồng quê" trên mạng xã hội với dòng Tweet: "Hãy coi chừng, cô ta chính là một Regina George dưới lớp vỏ bọc của một chú cừu". ( Regina George là một nhân vật nổi tiếng xấu xa trong bộ phim "Mean Girls")
Katy Perry lại 'đá xoáy' Taylor Swift trên tạp chí - ảnh 5 Hôm 1/02 vừa qua, Katy Perry đã biểu diễn tại trận Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ - Super Bowl. Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ 30 tuổi muốn nhân cơ hội này để chứng minh cô là nữ nghệ sĩ hàng đầu, vượt qua giọng ca "Blank Space". Hiện cả hai ngôi sao nhạc Pop vẫn không ngừng "khẩu chiến" và tỏ thái độ bằng mặt mà không bằng lòng.
Katy Perry lại 'đá xoáy' Taylor Swift trên tạp chí - ảnh 6 Màn trình diễn ấn tượng của Katy Perry trong Super Bowl 2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá