Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam

Nữ ca sĩ khoe ảnh 3 bộ trang phục trên trang cá nhân và giới thiệu tên của nhà thiết kế Việt Nam.

Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 1 Katy Perry đang đi tour vòng quanh thế giới Witness. Ngày 21/9, ca sĩ đăng ảnh về đêm nhạc tại thành phố Montreal (Canada) hôm 19/9 và giới thiệu tên nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 2 Katy Perry cá tính trong bộ bodysuit bất đối xứng với điểm nhấn là phần bèo nhún. 
Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 3 Công Trí cho biết đại diện nữ ca sĩ đã liên hệ để đặt anh thiết kế trang phục trình diễn. "Quá trình làm việc với Katy Perry diễn ra hơi gấp và gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ. Bên Katy gửi kịch bản và tôi phác thảo thiết kế theo mong muốn của họ", anh nói.
Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 4 Nữ ca sĩ trong bộ váy lấp lánh màu ánh bạc có cầu vai phồng.
Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 5 Công Trí cho biết nữ ca sĩ không yêu cầu chỉnh sửa nhiều. Để hoàn thành ba bộ trang phục, nhà thiết kế và êkíp mất 20 ngày từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Phom dáng và chất liệu đều được sản xuất tại Việt Nam.
Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 6 Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng cho biết anh sẽ sang xem đêm diễn sắp tới của Katy Perry ở New York và gặp gỡ nữ ca sĩ.
Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 7
Katy Perry mặc đồ diễn của nhà thiết kế Việt Nam - ảnh 8 Các bộ trang phục Công Trí thiết kế cho nữ ca sĩ. Trước Katy Perry, Rihanna cũng diện thiết kế trong "Em Hoa" để quảng bá cho bộ sưu tập hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá