Katy Perry nhận lời biểu diễn tại trận Super Bowl 2015

TPO - Mặc dù phải trả tiền để được biểu diễn nhưng "cô nàng kẹo ngọt" Katy Perry vẫn quyết định đồng ý để quảng bá hình ảnh của mình.

Katy Perry nhận lời biểu diễn tại trận Super Bowl 2015 - ảnh 1 Theo thông tin mới đây từ Billboard thì nữ ca sĩ Katy Perry sẽ là nghệ sĩ tiếp theo được trình diễn trong giờ nghỉ của trận tranh chức vô địch bóng bầu dục Super Bowl năm 2015.
Katy Perry nhận lời biểu diễn tại trận Super Bowl 2015 - ảnh 2 Theo danh sách của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ (NFL) thì ba ứng cử viên sáng giá cho trận Super Bowl 2015 này là Rihanna, Katy Perry và nhóm nhạc Coldplay tuy nhiên Katy Perry là cái tên cuối cùng được lựa chọn. Giọng ca "This Is How We Do" đã quyết định đồng ý biểu diễn mặc dù cho biết cô không thuộc tuýp nghệ sĩ phải trả tiền để được biểu diễn.
Katy Perry nhận lời biểu diễn tại trận Super Bowl 2015 - ảnh 3 Rihanna từng là cái tên được mong chờ sẽ xuất hiện tại trận Super Bowl 2015.
Katy Perry nhận lời biểu diễn tại trận Super Bowl 2015 - ảnh 4 Việc được biểu diễn tại trận Super Bowl là một cơ hội rất lớn để quảng bá hình ảnh của mình trước công chúng. Theo số liệu báo thì có đến hơn 110 triệu người theo dõi trực tiếp trận đấu này.
Katy Perry nhận lời biểu diễn tại trận Super Bowl 2015 - ảnh 5 Các đàn chị như Madonna hay Beyonce trước đây đều từng biểu diễn tại Super Bowl và ngay sau đó khởi động bán vé tour lưu diễn riêng, thu về khối lợi nhuận khổng lồ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá