Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện

TPO - Trong MV Dark Horse mới 'ra lò' sáng 21/2, ngoài giai điệu tuyệt vời, Katy Perry cũng khoe khả năng vũ đạo với màn múa cột điêu luyện cùng dàn vũ công ấn tượng trong bối cảnh Ai cập huyền bí.

Sáng 21/2, MV Dark Horse của Katy Perry đã chính thức lên kệ và nhận được sự quan tâm rầm rộ của tất cả các fan trên thế giới. Chưa đầy nửa ngày mà MV này đã đạt được hơn 2 triệu lượt view trên Youtube cùng hàng chục nghìn comment.

Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 1
MV Dark Horse thực sự khiến người xem phải ấn tượng bởi bối cảnh Ai cập huyền bí được dàn dựng đẹp long lanh với điểm nhấn là Katy Perry trong vai nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp.

 

Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 2
Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 3
Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 4
Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 5
Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 6
Ngoài giai điệu tuyệt vời, Katy Perry cũng khoe được khả năng vũ đạo với màn múa cột điêu luyện cùng dàn vũ công ấn tượng.

 

Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 7
Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 8
Không dừng ở đó, ngôi sao 32 tuổi cũng bán nude đầy nghệ thuật trong hình ảnh một nữ thần bên cạnh các pho tượng cổ của Ai cập và một chú rắn vàng trườn xung quanh.

 

Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 9 
Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 10
Katy Perry trổ tài múa cột điêu luyện - ảnh 11
Dark Horse hiện đang là MV mới nhất của Katy Perry sau thành công vang dội của RoarUnconditionally, MV có sự góp mặt của rapper Juicy J. Với sự đầu tư hoàng tráng cả về âm thanh lẫn hình ảnh thì Dark Horse đang được mong đợi sẽ trở thành hit lớn ‘làm mưa làm gió’ trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá