DMCA.com Protection Status

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarznegger lại vướng scandal tình ái?

TPO - Ngôi sao "Kẻ huỷ diệt" Arnold Schwarznegger, 68 tuổi, được cho là đang hẹn hò Heather Milligan - bác sĩ tâm lý kém ông 28 tuổi trong khi vẫn chưa chính thức ly di vợ.

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarznegger lại vướng scandal tình ái? - ảnh 1 Arnold Schwarznegger và bạn gái hiện tại Heather Milligan
Arnold Schwarznegger được biết đến là có "Hồ sơ tình ái" dày đặc, đặc biệt là các vụ ngoại tình mà đã có lúc ông bị Tòa án California mở cuộc điều tra tài chính của cựu thống đốc bang này vì dùng tiền đóng thuế chi tiêu trong các vụ ngoại tình.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại, ông có lẽ sẽ được công chúng dành cho cái nhìn "thiện cảm" hơn khi mà đang hẹn hò với người đàn bà khác trong khi vẫn chưa ly hôn bởi vợ ông, nhà báo Maria Shiriver, 60 tuổi cũng tìm thấy tình yêu mới bên Matthew Dowd.

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarznegger lại vướng scandal tình ái? - ảnh 2 Arnold và vợ thuở còn mặn nồng
Theo Dailymail, 2 vợ chồng ông đang trong tình trạng "ông ăn chả, bà ăn nem" nhưng dường như họ cảm thấy "thú vị" vì điều đó và không hề nhắc đến việc phải kết thúc chuyện ly hôn bằng pháp luật.
Theo trang TMZ, Arnold và vợ không ký hợp đồng hôn nhân và việc giải quyết phân chia tổng tài sản của cả hai ước tính là 400 triệu USD đã cơ bản được thực hiện trong vài năm trước.

Trang tin này cũng cho biết có nhiều người cho rằng lý do họ chưa giải quyết ly hôn trước toà án là phía bà Maria nhưng quan trọng là Arnold có thể kết thúc cuộc hôn nhân này bằng pháp luật nếu ông muốn.

Cựu thị trưởng California và vợ đã kết thúc cuộc hôn nhân của họ vào tháng 5/2011 sau khi ông bị phát hiện có một cậu con trai 19 tuổi là Joseph với người giúp việc của gia đình là bà Mildred Baena. Ông đã không nhận Joseph là con trai cho đến khi cậu được 7 tuổi.

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarznegger lại vướng scandal tình ái? - ảnh 3 Vợ chồng Arnold và 4 người con
Trong 25 năm kết hôn, Arnold Schwarznegger và vợ đã có 4 người con gồm: Katherine 26 tuổi, Christina 24 tuổi, Patrick 22 tuổi và Christopher 18 tuổi. 

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 1 với tờ Bild của Đức, ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood chia sẻ: “Tôi vẫn còn yêu Maria”. Tháng 10 năm ngoái, khi đang quảng bá cuốn hồi ký Total Recall: My Unbelievably True Life Story, ông còn dự đoán vợ chồng ông sẽ trở lại với nhau: “Mất thật nhiều thời gian để những vết thương lòng lên da non và hai người tin tưởng lại lẫn nhau. Nhưng bạn biết đấy, tôi sẽ nỗ lực hết sức để hàn gắn”. 

Mới tháng trước, tin đồn về việc hàn gắn của vợ chồng ông lại được dấy lên khi cả hai cùng bất ngờ cùng xuất hiện trong lễ tốt nghiệp đại học của cậu con trai thứ 3 Patrick Schwarzenegger. 

Mặc dù vậy, vợ chồng Arnold vẫn im lặng trước mọi tin đồn và vẫn đang "cảm thấy yêu đời" với mối tình hiện tại của họ.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng