Kha Chấn Đông hẹn hò người mẫu hơn sáu tuổi

Tài tử 24 tuổi đang tìm hiểu người mẫu kiêm diễn viên gợi cảm xứ Đài, Lý Dục Phân.

Kha Chấn Đông và người mẫu Lý Dục Phân.
Kha Chấn Đông và người mẫu Lý Dục Phân.

Kha Chấn Đông mới đây bị bắt gặp hẹn hò người mẫu Lý Dục Phân ở quán bar. Trả lời CTV về nghi vấn yêu Dục Phân, tài tử đáp: "Không loại trừ khả năng tôi và cô ấy tiến xa hơn". Chấn Đông thừa nhận rằng, giờ đây anh cảm thấy áp lực khi bước vào tình yêu mới.

Lý Dục Phân sinh năm 1985, hơn Kha Chấn Đông sáu tuổi. Nam diễn viên cho biết, anh chưa bao giờ yêu người nhỏ tuổi hơn mình. Ngoài ra, những người bạn mới của Chấn Đông hầu như đều lớn hơn anh một vài tuổi.

Người tình trước đó của Kha Chấn Đông là Tiêu Á Hiên - ca sĩ lớn hơn anh 12 tuổi. Cặp sao chia tay trước khi nam diễn viên bị bắt vì sử dụng chất cấm. Tiêu Á Hiên đã công khai bạn trai mới.

Năm 2014, Kha Chấn Đông bị giam giữ hành chính 14 ngày, vì sử dụng ma túy trong nhà riêng của Phòng Tổ Danh. Trả lời phỏng vấn, Chấn Đông nhấn mạnh rằng không phải Tổ Danh lôi kéo anh làm việc trái pháp luật. Tất cả đều do anh chọn lựa. "Phòng Tổ Danh là người bạn trong sáng, trọng nghĩa khí. Tôi sẽ hỏi thăm khi Tổ Danh ra tù nhưng sẽ cố để cậu ấy có thời gian được ở bên gia đình. Chắc chắn là Tổ Danh rất muốn được ôm người mẹ mà cậu ấy yêu thương nhất", Chấn Đông nói.

5 tháng sau khi được thả khỏi trại tạm giam, Kha Chấn Đông đã trở lại với một số hoạt động công ích nhằm từng bước khôi phục hình ảnh. Anh vẫn chưa có kế hoạch đóng phim.

Theo Hải Lan

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá