Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố

TPO - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Kha Mỹ Vân khiến những ai quen thuộc với hình ảnh lạnh lùng, cá tính trên sàn diễn phải bất ngờ về độ nữ tính, dịu dàng của cô nàng.

Kha Mỹ Vân bất ngờ dịu dàng và nữ tính, khoe vòng eo thon 'con kiến'.
Kha Mỹ Vân bất ngờ dịu dàng và nữ tính, khoe vòng eo thon 'con kiến'.
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 1
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 2 Trong những bộ trang phục trắng tinh khôi, Kha Vân diện những mẫu trang phục mới nhất của NTK Minh Công – Top 5  Project Runway Việt Nam.
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 3
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 4 Trong bộ sưu tập vừa mới ra mắt của nhà thiết kế Minh Công, tín đồ thời trang bất ngờ với hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng và quyến rũ của Kha Mỹ Vân.
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 5
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 6 Khác với tất cả những hình ảnh thường thấy của một Kha Mỹ Vân lạnh lùng, cá tính trên sàn diễn thời trang hay những tạp chí thời trang danh tiếng, ngoài đời cô được mọi người nhận xét là hòa đồng và rất nữ tính.
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 7
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 8 Được biết đây là bộ sưu tập mới nhất mà Minh Công vừa ra mắt ngay sau khi rời khỏi cuộc đua của các nhà thiết kế trẻ tài năng.
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 9
Kha Mỹ Vân chân dài, eo thon quyến rũ dạo phố - ảnh 10 Vẫn những đường cắt may theo phong cách khó lẫn với các nhà thiết kế khác, Minh Công đi theo xu hướng xây dựng hình ảnh trẻ trung của các cô gái trẻ hiện đại, phá cách nhưng cũng nhẹ nhàng, nữ tính.
Photo: Shin Vox
Stylist: Sơn Xoăn
Model: Kha Mỹ Vân
Trang phục: NTK Minh Công
Make up & hair: Charlie Võ Quốc Anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng