DMCA.com Protection Status

Kha Mỹ Vân diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris

TPO - Chưa đầy 2 tuần sau khi tới kinh đô thời trang Paris, Kha Mỹ Vân -– Á quân chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 đã được lựa chọn sải bước trong show diễn của NTK người Pháp Julien Fournie tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture Fashion Week.

Đặc biệt hơn, Kha Mỹ Vân còn được lựa chọn trở thành gương mặt mở màn (first face) cho show bộ sưu tập của NTK này, sẽ diễn ra vào 16g (giờ Paris) chiều ngày 7/7 tới.

Kha Mỹ Vân diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris - ảnh 1Kha Mỹ Vân và NTK người Pháp Julien Fournie.
Ngay khi vừa đặt chân đến Paris, Kha Mỹ Vân đã tất bật tham gia vào các buổi casting cho các nhà thiết kế tham gia trong Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture sẽ diễn ra từ ngày 5-9/7/2015. 
Sau 2 tuần “thử sức” tại kinh đô thời trang Paris, vượt qua hàng trăm người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới, Kha Mỹ Vân đã nhận được tin vui đầu tiên khi cô đã được lựa chọn để trình diễn trong show diễn của NTK người Pháp Julien Fournie. 

Paris Haute Couture Fashion Week là một trong những Tuần lễ thời trang được đánh giá là danh giá nhất thế giới, nơi quy tụ những “cây đại thụ’ của dòng thời trang cao cấp, như Chanel, Dior, Jean Paul Gaultier, Elie Saab, Fendi, Stephane Rolland, v.v. Vì vậy, để được sải bước tại Tuần lễ thời trang cao cấp danh giá này là ước mơ của bất kỳ người mẫu nào trên thế giới. 
Kha Mỹ Vân diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris - ảnh 2
Kha Mỹ Vân diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris - ảnh 3 NTK Julien Fournie chụp quảng bá cho bộ sưu tập mới của ông.
Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp phát triển người mẫu quốc tế của Kha Mỹ Vân bên cạnh những thành tích xuất sắc khác mà cô đã đạt được khi làm việc tại thị trường thời trang quốc tế như trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên làm việc tại kinh đô thời trang Milan, người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên “Kinh thánh thời trang” Vouge Ý, người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng L’Officel Ý, người mẫu Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng làm việc tại kinh đô thời trang Paris.
Với tin vui lần này thì Kha Mỹ Vân tiếp tục trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên được đặt chân lên sàn diễn thời trang danh giá nhất thế giới Paris Haute Couture Fashion Week.

Trên trang fanpage chính thức của NTK Julien Fournie cũng đã đăng tải thông tin này cùng với hình ảnh mà ông đã chụp cùng Kha Vân để quảng bá cho BST Thu đông 2015 với tên gọi “First Night” sẽ được trình diễn vào 16:00 (giờ Paris) ngày 7/7/2015. Bộ ảnh được thực hiện trên chiếc cầu nổi tiếng Bir-Hakeim bên tháp Eiffel và dòng sông Seine thơ mộng của Paris.
Kha Mỹ Vân diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris - ảnh 4 NTK Julien Fournie công bố thông tin về việc Kha Mỹ Vân sẽ trình diễn mở màn cho bộ sưu tập của ông trên trang facebook cá nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng