Kha Mỹ Vân lọt mắt xanh “Ông hoàng Victoria's Secret“

TPO - Kha Mỹ Vân vừa chính thức được xác nhận sẽ trình diễn cho bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Serkan Cura - được mệnh danh là “ông hoàng của những đôi cánh thiên thần Victoria's Secret”.

Đây là show diễn thuộc khuôn khổ lịch trình diễn chính thức của Tuần lễ thời trang danh giá Paris Haute Couture Fashion Week. Show diễn của nhà thiết kế (NTK) Serkan Cura là một trong những show diễn được mong chờ nhất hàng năm.

Để có được chân trong show diễn danh giá này, Mỹ Vân phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn nghiêm ngặt, đòi hỏi chuyên môn cao và cạnh tranh với hàng trăm người mẫu quốc tế khác.

Kha Mỹ Vân lọt mắt xanh “Ông hoàng Victoria's Secret“ - ảnh 1 NTK Serkan Cura được coi là “Ông hoàng của những đôi cánh thiên thần Victoria's Secret”.
Kha Mỹ Vân lọt mắt xanh “Ông hoàng Victoria's Secret“ - ảnh 2 Những thiết kế của NTK Serkan Cura trong những mùa trước tại Paris Haute Couture.

NTK Serkan Cura được ngưỡng mộ bởi tài năng, kỹ thuật, sự cầu kì trong những mẫu thiết kế của ông. Không chỉ nổi tiếng là một trong những nhà thiết kế làm nên những bộ cánh thiên thần tuyệt đẹp của Victoria's Secret, ông còn được biết đến với những mẫu thiết kế ra mắt độc đáo, mang tính xu hướng và thể hiện trình độ, kĩ thuật xử lý chất liệu kì công, tinh xảo tại Paris Haute Couture.

Năm ngoái, bộ sưu tập (BST) của ông từng làm rúng động giới thời trang cao cấp và được các chuyên gia thời trang, các tạp chí thời trang uy tín thế giới bình chọn là BST ấn tượng nhất của Paris Haute Couture Fashion Week. Và lần này BST của ông chắc chắn sẽ là một trong những BST đáng để mong chờ nhất.

Kha Mỹ Vân lọt mắt xanh “Ông hoàng Victoria's Secret“ - ảnh 3 Kha Mỹ Vân tiếp tục gặt hái được nhiều thành công tại 'Kinh đô thời trang Paris'.

Show diễn lần này cho thấy NTK Serkan Cura tiếp tục khẳng định cô gái sở hữu cặp mắt một mí đặc trưng đậm nét Á Đông đến từ Việt Nam - Kha Mỹ Vân là niềm tự hào của hàng trăm người mẫu Việt Nam đang sống và làm việc ở bất cứ đâu.

Sau rất nhiều năm, lần đầu tiên có một người mẫu quốc tịch Việt Nam đủ sức vượt qua nhiều vòng casting khắc nghiệt để có thể sải bước trong tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới - Paris Haute Couture Fashion Week.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng