Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan

TPO - Theo thông tin mới nhất từ công ty quản lý của chân dài này thì sau quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng và hoàn tất các thủ tục, Kha Mỹ Vân sẽ làm việc tại Milan thông qua một công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp.

Đây được xem là cột mốc trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp mà Kha Mỹ Vân, bởi từ đây hình ảnh người mẫu Việt Nam trên các sàn diễn lớn lại được khẳng định.
Đây được xem là cột mốc trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp mà Kha Mỹ Vân, bởi từ đây hình ảnh người mẫu Việt Nam trên các sàn diễn lớn lại được khẳng định.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 1 Như vậy, sau những thành công trong việc đưa những người mẫu sáng giá của Việt Nam ra sàn diễn quốc tế từ những thế hệ đầu tiên như Tuyết Lan, Hoàng Thùy thì beU Models tiếp tục hỗ trợ và chắp cánh cho niềm tự hào tiếp theo của thời trang Việt Nam là Kha Mỹ Vân.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 2 Hiện tại, Kha Mỹ Vân đang là người mẫu độc quyền của beU Models từ sau khi trở thành Á quân của Vietnam’s  Next Top Model 2012, dù không giành được chiến thắng cuối cùng ở mùa giải thứ 3 nhưng Kha Mỹ Vân luôn là một trong những gương mặt thu hút được sự quan tâm, theo dõi bởi những cố gắng không ngừng nghỉ, và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng tham vọng bay xa hơn trong lĩnh vực người mẫu mà cô đang theo đuổi.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 3 Không quá ồn ào trong những sự kiện thời trang, Kha Mỹ Vân luôn chọn cho mình sự yên lặng cần thiết để ấp ủ một giấc mơ xa hơn, sẵn sàng bùng nổ.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 4 Suốt 2 năm sau khi kết thúc VNTM 2012, Kha Mỹ Vân kiên trì làm việc tại thị trường thời trang trong nước, luôn góp mặt trong những sự kiện thời trang lớn với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp, luôn là gương mặt nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang và các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 5 Sự nghiệp của Kha Mỹ Vân tuy không quá ồn áo như những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model các mùa giải nhưng giới chuyên môn đánh giá sự cần mẫn và thái độ làm việc nghiêm túc, không bao giờ từ bỏ giấc mơ vượt biển lớn của Kha Mỹ Vân suốt thời gian qua.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 6 Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ chính thức bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan từ tháng 1/2015 và sẽ ở lại đây trong thời gian dài.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 7 Chia sẻ trước giờ lên đường, Kha Mỹ Vân cho biết đây chỉ mới là sự khởi đầu cho một “cuộc chiến” khốc liệt hơn tại kinh đô thời trang Milan, bởi cô sẽ phải cạnh tranh trong một môi trường mới với hàng nghìn người mẫu đến từ các quốc gia khác nhau.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 8 Sự khởi đầu này chắc chắn sẽ có những khó khăn tuy nhiên Kha Mỹ Vân sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ sự kì vọng của mọi người, và tiếp tục cất tiếng nói Việt Nam ở các kinh đô thời trang lớn.
Kha Mỹ Vân 'lột xác', lấn sân sàn diễn Milan - ảnh 9 Cô cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ những ai đã và đang yêu mến, quan tâm cô suốt thời gian qua.
PHOTOGRAPHER : TUNG CHU
PRODUCER: VU CUNG 
STYLIST: QUANG KAO 
CAMERAMAN: TUAN NHOK 
MUA: CHARLIE QUOC ANH 
COSTUMES: LE THANH HOA - MAGONN DESIGN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng