Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu

TPO - Nhân chuyến làm việc dài ngày tại châu Âu, Á quân của VN's Next Top Model 2011 đã có dịp khoe gu thời trang cá tính, gợi cảm của mình trong những chuyến du ngoạn.

Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu

Sau buổi biểu diễn cho bộ sưu tập của ba nhà thiết kế Minh Hạnh, Công Khanh và Trọng Nguyên tại Pháp, Kha Mỹ Vân - Á quân của Vietnam's Next Top Model 2011 tranh thủ thời gian thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh Châu Âu để gặp gỡ bạn bè và tìm kiếm cơ hội làm việc tại đây.

Từ sau thành công tại Vietnam’s Next Top Model 2011, Kha Mỹ Vân trở thành một tên tuổi nổi bật trên các sàn diễn thời trang, cô được công ty quản lý BeU Models tạo điều kiện cho cọ sát nhiều hơn với môi trường quốc tế bằng rất nhiều chuyến lưu diễn tại nước ngoài.

Như rất nhiều thế hệ người mẫu trẻ trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model, Kha Mỹ Vân cũng đang ấp ủ kế hoạch phát triển hình ảnh và làm việc tại thị trường quốc tế song song với việc xây dựng hình ảnh tại Việt Nam.

Hiện tại, công ty cũng đang lên cho cô một kế hoạch dài hơn để tấn công sàn thời trang quốc tế. Đối với Kha Mỹ Vân sự cạnh tranh ở thị trường quốc tế khốc liệt hơn trong nước rất nhiều, nên cô đang từng bước làm quen và rèn luyện bản thân để tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn.

Với gương mặt đậm chất Á Đông và phong cách trình diễn lạnh lùng đầy phong cách, Kha Mỹ Vân trên sàn diễn như hóa thân thành một người khác.

Tuy vậy ở ngoài đời cô người mẫu 9X lại rất “xì tin” với những trang phục đầy cá tính, Kha Mỹ Vân cho biết tất cả trang phục cô mặt dạo phố đều do cô tự lên ý tưởng, sau đó nhờ một người bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp may cho cô.

Một số hình ảnh Kha Mỹ Vân cá tính và gợi cảm du ngoạn châu Âu:

Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 1
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 2
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 3
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 4
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 5
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 6
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 7
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 8
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 9
Kha Mỹ Vân mặc 'crop-top' gợi cảm du ngoạn châu Âu - ảnh 10

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá