Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính

TPO - Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 xuất hiện trên đường phố Paris với bộ trang phục đen 'toàn tập' vô cùng cá tính mà cũng không kém phần gợi cảm.

Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính

Ngay sau khi đặt chân tới kinh đô thời trang Paris để tham gia giới thiệu bộ sưu tập Black Rose tại Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013, Quán quân chương trình Project Runway Vietnam 2013 Hoàng Minh Hà đã có buổi hội ngộ thú vị với Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 – Kha Mỹ Vân.

Thật bất ngờ vì Kha Mỹ Vân cũng vừa hoàn thành chuyến công tác tại Paris, trong khi Hoàng Minh Hà đang chuẩn bị giới thiệu bộ sưu tập Black Rose của mình tới những tín đồ thời trang tại Paris và cần người mẫu Việt tham gia trình diễn bộ sưu tập này.

Với thần thái tự tin, những sải bước ấn tượng cùng gương mặt đậm chất Á Đông, Kha Mỹ Vân là lựa chọn không gì có thể tốt hơn cho buổi trình diễn thời trang vô cùng quan trọng này của Minh Hà.

Chính vì thế, cả hai đã lập tức gặp mặt và trao đổi công việc cho những ngày sắp tới. Giữa tiết trời thu se lạnh của Paris, trong trang phục đen đơn giản mà tinh tế, Kha Mỹ Vân đã thu hút mọi ánh nhìn của người dân Paris khi tay trong tay sải bước cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà trên đường phố Paris.

Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013, diễn ra từ 27-29/9/2013 tại khách sạn Marriot Hotel tọa lạc trên đại lộ thời trang danh tiếng Champs Elysees.

Buổi giới thiệu bộ sưu tập Black Rose của Hoàng Minh Hà sẽ được ra mắt vào chiều ngày 28/9/2013 tại khách sạn Marriot Hotel và dự kiến thu hút được hàng trăm khách mời và tín đồ thời trang tới thưởng thức.

Một số hình ảnh của Kha Mỹ Vân nổi bật trên đường phố Paris với gu thời trang cá tính:

Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 1
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 2
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 3
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 4
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 5
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 6
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 7
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 8
Kha Mỹ Vân nổi bật ở Paris với gu thời trang cá tính - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá