Kha Mỹ Vân nổi bật vẻ đẹp châu Á bên mẫu ngoại quốc

TPO - Cô nàng Á quân Vietnam's Next Top Model nổi bật vẻ đẹp châu Á với đôi mắt một mí cá tính khi xuất hiện bên người mẫu ngoại quốc trong bộ ảnh quảng cáo chụp cho thương hiệu của Ý.

Tấn công sang thị trường thời trang thế giới khoảng 3 tháng, Kha Mỹ Vân trở thành gương mặt châu Á gây ấn tượng với nhiều khách hàng là tạp chí thời trang và các thương hiệu thời trang lớn.
Tấn công sang thị trường thời trang thế giới khoảng 3 tháng, Kha Mỹ Vân trở thành gương mặt châu Á gây ấn tượng với nhiều khách hàng là tạp chí thời trang và các thương hiệu thời trang lớn.
Kha Mỹ Vân nổi bật vẻ đẹp châu Á bên mẫu ngoại quốc - ảnh 1

Vừa qua, trên trang website chính của thương hiệu Maison About Kha Vân xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, năng động và nữ tính. Được biết bộ ảnh này sẽ xuất hiện trên tạp chí MiNT của Ý.

Kha Mỹ Vân nổi bật vẻ đẹp châu Á bên mẫu ngoại quốc - ảnh 2 Những tưởng cô người mẫu mắt một mí chỉ có thể phù hợp với những sản phẩm thời trang cao cấp, những trang báo thời trang ấn tượng, nhưng không, Kha Mỹ Vân còn là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng quảng cáo yêu thích lựa chọn. Chính sự đa dạng đó đã giúp Kha Mỹ Vân khám phá và chứng minh thêm các thế mạnh của mình.
Kha Mỹ Vân nổi bật vẻ đẹp châu Á bên mẫu ngoại quốc - ảnh 3 Khác với hình ảnh lạnh lùng và đầy ma mị trong BST mới nhất của The Queen, Kha Mỹ Vân trong bộ ảnh mới trong trang phục Xuân hè 2015 mới của Maison About này cho thấy sự tươi tắn và trẻ trung của tuổi trẻ.
Kha Mỹ Vân nổi bật vẻ đẹp châu Á bên mẫu ngoại quốc - ảnh 4 Nổi bật trong từng tấm hình là những khoảnh khắc rất đỗi bình thường của những bạn trẻ nhưng qua phần thể hiện chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân và bạn diễn, những khoảnh khắc này lại trở nên rất thời trang tạo nên một bộ hình vô cùng đẳng cấp nhưng không kém phần gần gũi với những khách hàng ở độ tuổi 20.
Kha Mỹ Vân nổi bật vẻ đẹp châu Á bên mẫu ngoại quốc - ảnh 5 Việc được là người mẫu cho BST Xuân hè 2015 của Maison About cho thấy khả năng đa dạng của Kha Mỹ Vân trong lĩnh vực thời trang.
Kha Mỹ Vân nổi bật vẻ đẹp châu Á bên mẫu ngoại quốc - ảnh 6

Cô người mẫu trẻ cũng cho biết, là một người mẫu chuyên nghiệp, cô không lựa chọn hay định hướng cho mình theo bất kì một phong cách nào, thay vào đó sự đa dạng và sự hài lòng của khách hàng trong nhiều ngành hàng khác nhau từ cao cấp đến thương mại, từ sàn diễn đến các tạp chí là điều cô quan tâm, Kha Mỹ Vân mong muốn mình có thể đa dạng để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của ngành công nghiệp khắc nghiệt này, đặc biệt tại các kinh đô thời trang lớn như Milan.

Photographer: Caterina Gualtieri

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá