Khả Trang giành giải trang phục dân tộc tại HH Siêu quốc gia

TPO - Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất, đồng thời lọt vào top 25 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 vừa diễn ra tại Ba Lan.

Khả Trang giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.
Khả Trang giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

71 người đẹp của Miss Supranational 2016 (Hoa hậu Siêu quốc gia) đã bước vào đêm thi quan trọng nhất.

Chiếc vương miện cao quý đã được trao cho mỹ nhân Ấn Độ Srinidhi Shetty. Á hậu 1 thuộc về đại diện của Venezuela, Á hậu 2 là hoa hậu Suriname, Á hậu 3 là hoa hậu Sri Lanka và Á hậu 4 là hoa hậu Hungary. 

Khả Trang giành giải trang phục dân tộc tại HH Siêu quốc gia - ảnh 1
Khả Trang giành giải trang phục dân tộc tại HH Siêu quốc gia - ảnh 2 Những hình ảnh của Khả Trang trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.
Đại diện của Việt Nam, siêu mẫu Khả Trang xuất sắc mang về giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”, đồng thời lọt vào top 25 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi năm nay. Đây cũng là thành tích cao nhất từ trước đến nay của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này. 

Trước đó,  trong phần thi trang phục truyền thống, Khả Trang đã bị vấp ngã trên sân khấu, rơi mũ áo và gặp chấn thương ở đầu. Chính vì thế, chiến thắng này khiến cô vô cùng tự hào và mãn nguyện.

Khả Trang giành giải trang phục dân tộc tại HH Siêu quốc gia - ảnh 3 Tân Hoa hậu Trái đất 2016.
Bên cạnh các giải thưởng chính, các giải thưởng phụ như: “Hoa hậu siêu mẫu” được trao cho người đẹp Argentina, “Hoa hậu ăn ảnh” thuộc về Suriname, “Trang phục dạ hội đẹp nhất” dành cho Rumania, “Hoa hậu có hình thể đẹp nhất” xướng tên đại diện đến từ nước Nga.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Srinidhi Ramesh Shetty sinh ngày 21/10/1992, cô tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Kỹ thuật Jain và từng là chuyên gia IT trong 2 năm. Srinidhi là một người mẫu và từng giành giải Hoa hậu Karrnataka và đoạt danh hiệu Á hậu 1 ở cuộc thi Hoa hậu Nam Ấn Độ Manappuram 2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá