Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy

TPO - Đại diện Việt Nam nổi bật tại cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018 đang diễn ra ở Thái Lan nhờ chiều cao 'khủng' và làn da nâu đặc biệt.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 1 Ngay sau khi đặt chân đến Thái Lan, thành viên đầu tiên của dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars project”, siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang đã chính thức bước vào những ngày thi đấu đầu tiên tại “đấu trường” của cuộc thi Super Model International 2018 (Siêu mẫu Quốc tế 2018).
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 2 Vừa đặt chân đến Thái Lan đã bước vào các vòng “đấu” với các thử thách chụp hình, quay quảng cáo liên tục nhưng Khả Trang luôn bình tĩnh và khá tự tin trong mỗi hoạt động. Ngoài chiều cao nổi bật so với các thí sinh dự thi, sự tự tin đã giúp Khả Trang tạo được thần thái tốt và gây chú ý.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 3 Khả Trang cũng chia sẻ, tại cuộc thi, cô đã tạo được mối quan hệ thân thiện tốt với các thí sinh. Do nói được tiếng Anh và tiếng Hoa nên Khả Trang dễ dàng bắt chuyện được với các bạn.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 4 Không chỉ có vậy, cô còn nói được một chút tiếng Thái Lan cũng gây ấn tượng mạnh với Ban tổ chức.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 5 Ban tổ chức và đại diện nhà tài trợ nhận xét Khả Trang không hẳn xinh đẹp quá nổi bật nhưng lại có vẻ đẹp rất đặc biệt, khi nhìn cô mọi người không đoán được cô đến từ đất nước nào vì làn da nâu và gương mặt được… “mix” giữa nhiều Quốc Gia.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 6 Và Khả Trang luôn tự hào khi giới thiệu cô đến từ Việt Nam.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 7 Khả Trang cho biết, cuộc thi Super Model International thực sự đòi hỏi sự “cân não” của các thí sinh, mỗi ngày liên tục có các thử thách được đưa ra, các thí sinh chỉ biết các thử thách và chuẩn bị trước ghi hình 2 tiếng đồng hồ.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 8 Cô là thí sinh được đặc biệt chọn mặc trang phục Thái Lan, làm đại diện hình ảnh quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Thái Lan.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 9 Hành trình mỗi ngày đều kín đặc và khá mệt, nhưng Khả Trang lại vô cùng thích thú vì cô cảm nhận cuộc thi đem đến cho cô nhiều trải nghiệm, thử thách rất mới mẻ, giúp cô học hỏi rất nhiều.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 10 Năm nay, cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế có nhiều điểm mới, đặc biệt là phần ghi hình và phát sóng trên truyền hình tại Thái Lan và trên kênh Netflix theo dạng truyền hình thực tế.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 11 Theo đó, các thí sinh sẽ liên tục ghi hình tại các địa điểm thực tế và trải qua nhiều thử thách liên tục như catwalk giữa chợ, giữa đường phố, chụp thời trang highfashion ở những điểm “không ngờ tới”.
Khả Trang nổi bật ở 'Siêu mẫu quốc tế 2018' nhờ làn da nâu sexy - ảnh 12 Hiện tại, Khả Trang đang nỗ lực hết mình tại cuộc thi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá