Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh

TPO - Những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp về mối quan hệ với nữ hoàng nội y khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh
Vào cuối năm 2017, ông bầu của Venus vướng nghi án rạn nứt tình cảm với gà cưng khi liên tục không xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, thậm chí là hủy kết bạn facebook và hủy follow nhau trên instagram.
Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Khắc Tiệp tâm sự rằng bản thân anh không nhớ nổi trong 13 năm gắn bó đã làm gà cưng buồn và giận bao nhiêu lần nhưng lần gần đây là kéo dài nhất, đến khoảng 2, 3 tháng.
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 1 Nguyên Văn bài đăng mới nhất của Vũ Khắc Tiệp.
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 2 Hình ảnh thân thiết của cả hai sau khoảng thời gian dài "tình cảm sứt mẻ".
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 3 Với hơn 1 thập niên gắn bó, dìu dắt và đồng hành, Khắc Tiệp coi Ngọc Trinh chính là tri kỉ của đời mình.
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 4
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 5 Còn nữ hoàng nội y từng tuyên bố dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng không bao giờ rời bỏ đàn anh thân thiết.
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 6 Ông chủ Venus cho biết chưa bao giờ giận Ngọc Trinh ngay cả trong ý nghĩ vì cô không bao giờ để ai giận mình được. Đồng thời khẳng định việc giận dỗi của họ chỉ là do hiểu lầm.
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 7 Trong khi diễn viên "Vòng eo 56" giãi bày rằng họ gặp phải một số mâu thuẫn nên trong lúc nóng giận cô đã hủy kết bạn.
Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ về quan hệ với 'gà cưng' Ngọc Trinh - ảnh 8 Tuy nhiên hiện tại họ đã làm hòa được một thời gian. Mặc dù chưa kết bạn lại nhưng tình cảm của cả hai đã trở lại bình thường.
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng