Khắc Việt: 'Lần đầu' có quá nhiều trục trặc

TPO - Lần đầu tiên tổ chức mini concert để tri ân khán giả, Khắc Việt đã làm thỏa mãn một phần mong muốn của khán giả khi được nghe anh hát và chia sẻ cảm xúc suốt hơn 2 giờ đồng hồ.

Khắc Việt: 'Lần đầu' có quá nhiều trục trặc

Dưới hàng ghế khán giả, có bố mẹ, trên sân khấu, có em trai của Khắc Việt. Nhìn mẹ khóc vì hạnh phúc, Khắc Việt dù đã cố gắng nhưng vẫn ngân ngấn nước mắt.

Chàng ca sĩ trẻ ấy vẫn còn rất vụng về và chưa hoạt ngôn khi giao lưu với khán giả, nhưng anh vẫn nhận được những tràng vỗ tay thật nồng nhiệt từ những fan của mình.

Khắc Việt: 'Lần đầu' có quá nhiều trục trặc - ảnh 1
Song ca cùng ca sĩ Nam Cường, người bạn đã hỗ trợ Khắc Việt rất nhiều khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp

Dáng người nhỏ, khuôn mặt không sáng sân khấu, chẳng ai có thể ngờ, sau chỉ hơn hai năm chính thức bước vào showbiz, Khắc Việt đã là cái tên đáng nhớ với rất nhiều khán giả yêu nhạc Việt.

Không chỉ là tác giả của rất nhiều ca khúc hit với sự thể hiện các ca sĩ Tuấn Hưng, Cao Thái Sơn, Minh Vương, Nam Cường... bản thân Khắc Việt cũng thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác và trở thành những bài được yêu thích nhất trên nhiều trang nghe nhạc online.

Khắc Việt: 'Lần đầu' có quá nhiều trục trặc - ảnh 2
Song ca cùng ca sĩ Minh Vương

Từ những ngày đầu tiên đến với âm nhạc, ca khúc Yêu Lại Từ Đầu đã đưa Khắc Việt từ một ca sĩ vô danh thành người được rất nhiều người biết đến.

Trước mini concert, rất nhiều sự cố đã xảy ra, từ việc thay đổi địa điểm quá gấp dẫn đến hàng loạt những việc khác phải thay đổi khiến chương trình gần như phải dừng lại. Với chương trình tự làm, không bán vé, không có quá nhiều người trong ê-kíp, nên Khắc Việt đã phải rất khó khăn để tự xoay xỏa các công việc.

Khắc Việt: 'Lần đầu' có quá nhiều trục trặc - ảnh 3
Với Tuấn Hưng trong ca khúc "Tìm lại bầu trời"

Đứng trên sân khấu, mất tiếng vì vất vả trước đêm diễn, nhưng Việt vẫn hát hết mình. Có lúc, cổ họng như muốn nghẹn lại, nhưng ánh mắt mong đợi của bố mẹ và khán giả, đã như tiếp thêm sức mạnh cho anh.

Việt đã hát rất nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Khó, Lời Hứa, Anh Khác Hay Em Khác, Tìm Lại Bầu Trời... cùng với Tuấn Hưng, Nam Cường, Minh Vương và nữ ca sĩ duy nhất của đêm diễn: Ngọc Anh.

Khắc Việt: 'Lần đầu' có quá nhiều trục trặc - ảnh 4
Ngọc Anh xuất hiện cuối cùng, nhưng cô đã phô diễn ba ca khúc với chất giọng quá đẹp và thuyết phục

Những gì làm được hôm nay, của một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Khắc Việt, là sự cố gắng không ngừng của anh, cho một tình yêu với dòng nhạc trẻ, hiếm có yếu tố tươi mới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng