Khắc Việt lần đầu trải lòng về thời cát-xê 3 triệu, mua mì tôm cả tháng

Khắc Việt trải lòng về việc dùng số tiền cát-xê 3 triệu đầu tiên trong nghề hát để mua mì tôm làm lương thực cả tháng và mua cho 2 anh em mỗi người một đôi giày mới.

Khắc Việt lần đầu trải lòng về thời cát-xê 3 triệu, mua mì tôm cả tháng
Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Khắc Việt sở hữu nhiều ca khúc “hit” như "Quên", "Như vậy nhé", "Anh khác hay em khác"... Nhưng ít ai biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay chàng ca sĩ “Yêu lại từ đầu” đã có sự khởi đầu không mấy suôn sẻ. Thậm chí, anh phải dành số tiền đi hát đầu tiên để mua mì tôm ăn cả tháng.

Khắc Việt chia sẻ, anh không có sự hậu thuẫn từ gia đình để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy ngay từ khi còn nhỏ, anh đã xây dựng cho mình đức tính tự lập. Khi mới bước chân vào showbiz, Khắc Việt phải vừa đi làm thêm vừa đi hát kiếm tiền, đôi khi chỉ là ăn qua cái bánh mỳ, gói xôi rồi lại tiếp tục đi làm; vì lúc đó anh chưa đủ uy tín và sự tin tưởng của mọi người để vay một số tiền lớn thực hiện ước mơ ca sĩ của mình.

Khắc Việt lần đầu trải lòng về thời cát-xê 3 triệu, mua mì tôm cả tháng - ảnh 1
Công việc sáng tác của Khắc Việt lúc đó cũng gặp rất nhiều khó khăn, đôi khi còn bị bạn bè chê bai về những sản phẩm đầu tay. Anh nói: ''Bạn bè bảo tôi học thanh nhạc thì cứ học đi, sáng tác làm gì, ai thèm hát nhạc của ông?". Nhưng sau khi ca khúc “Quên” của anh ra mắt thì đã có rất nhiều “bầu show” gọi điện mời đi diễn và các ca sĩ gọi điện để hỏi về bài hát.

Anh nhớ nhất kỉ niệm vào năm 2006, anh được nhận số tiền đi diễn 3 triệu đồng đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác. Số tiền này được anh dùng mua mì tôm làm lương thực cho cả tháng, và mua cho 2 anh em mỗi người một đôi giày mới.

Khắc Việt lần đầu trải lòng về thời cát-xê 3 triệu, mua mì tôm cả tháng - ảnh 2
Khắc Việt lần đầu trải lòng về thời cát-xê 3 triệu, mua mì tôm cả tháng - ảnh 3
Trải qua rất nhiều biến cố, không ai có thể phủ nhận vị trí của Khắc Việt trong làng giả trí Việt. Anh chia sẻ: “Cảm ơn cuộc đời vì đã đặt Việt vào hoàn cảnh đó, môi trường đó, và để Việt giữ vững được ý chí. Điều Việt muốn nhắn nhủ với các bạn rằng 'đã là tuổi trẻ thì đừng sợ tương lai, và làm điều gì cũng phải xuất phát từ đam mê”.

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá