Khải Phò Mã bị ‘hành’ khi đi bán bún bò

TPO - Một vị khách nam liên tục đưa ra những đòi hỏi và trách móc diễn viên Anh Đức - Khải Phò Mã trong phim “Người phán xử” khi anh là nhân viên bán bún bò.

Diễn viên Anh Đức xuất hiện trong vai trò người bán bún bò.
Diễn viên Anh Đức xuất hiện trong vai trò người bán bún bò.

Là người chơi trong chương trình “Bốn mùa yêu thương”, diễn viên Anh Đức phải trải qua thử thách đi chợ, nấu và bán bún bò. Thêm một tình huống chương trình đặt ra cho “Khải Phò Mã” là sự xuất hiện của một thực khách nam khó tính.

Vị khách này bước vào quán và yêu cầu có một chỗ ngồi ở bên trong vì lý do ở ngoài nóng. Trong khi rất nhiều khách của cửa hàng là người lao động còn chờ đợi thì người này tiếp tục yêu cầu được phục vụ trước để kịp giờ làm.

khải sở khanh - ảnh 1 Một mình Anh Đức tất bật phục vụ hàng chục thực khách tại quán bún bò.

Đích thân Anh Đức phục vụ tận bàn, vị khách đòi thêm hành, thêm nước dùng. Sau đó chê nước nguội, nước bún mặn. Trước những phàn nàn của khách, Anh Đức đáp lại bằng thái độ rất tích cực.

Anh Đức phân trần: “Anh hết sức thông cảm, lần đầu em làm chuyện này”.

Chia sẻ sau chương trình, Anh Đức nói: “Khó tính như nào hay không chấp nhận là tùy anh ấy thôi. Vì lúc đó, ai cũng thấy tôi đã luôn tay luôn chân rồi, có được rảnh đâu. Mình còn phục vụ bao nhiêu người khác còn xếp hàng như thế”.

Kiên nhẫn và cố gắng, Anh Đức đã vượt qua thử thách bán bún bò thành công. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá