Khải sở khanh 'Người phán xử' xin lỗi vì làm cánh đàn ông xấu mặt

Làm khách mời chương trình Bữa trưa vui vẻ số mới nhất, diễn viên Anh Đức (vai Khải 'sở) và Thanh Hương (vai Phan Hương) đã mang đến những chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn cùng những câu chuyện đời tư ít biết.

Khải sở khanh 'Người phán xử' xin lỗi vì làm cánh đàn ông xấu mặt
Cặp diễn viên ' Người phán xử' nói không thể nhớ hết tiểu phẩm hay phim đóng cùng nhau vì số lượng quá nhiều. Gần đây nhất có thể nhắc đến phim 'Sống chung với mẹ chồng' trong vai trò đồng nghiệp hay 'Người phán xử' với quan hệ vợ chồng.

Theo đó, Anh Đức nói nguồn cảm hứng để đóng đạt vai chồng Phan Hương chính là đặt mình vào nhân vật xem cô ấy như vợ. Vì vậy ở nhà đối xử với vợ thế nào thì nam diễn viên đưa nguyên cách diễn với Phan Hương như vậy.

Khải sở khanh 'Người phán xử' xin lỗi vì làm cánh đàn ông xấu mặt - ảnh 1 Cảnh bạo hành ấn tượng của cặp diễn viên trong phim 'Người phán xử'.
Nhưng nói vậy không có nghĩa vợ Anh Đức là người có tính cách giống Phan Hương: "Tôi chỉ giả thiết như vậỵ thôi chứ vợ tôi mà giống Phan Hương chắc tôi giải tán lâu rồi, làm sao có thể chịu nổi vợ như thế", diễn viên nổi tiếng hóm hỉnh.

Cũng theo 'chàng rể của Phan Thị', Khải 'sở khanh' là nhân vật nhu nhược và thường xuyên bị bạo hành rất khổ. Tuy nhiên, Anh Đức vẫn sẵn sàng hi sinh cho nghệ thuật. Trước nhận định của khán giả cho rằng làm xấu mặt đàn ông, anh chân thành nói: 'Tôi xin lỗi tất cả cánh mày râu vì đã trót làm họ xấu mặt. Thật lòng tôi không muốn nhưng không hiểu sao mặt tôi toát lên vẻ nghèo hèn nên đạo diễn toàn chọn cho những vai kiểu đó".

Về phía Thanh Hương, cô thừa nhận thấy sợ khi xem lại những cảnh bạo hành của mình. Nữ diễn viên tiết lộ thêm: "Những cảnh đó chúng tôi đều làm thật và không có diễn viên đóng thế. Tôi nghĩ lúc ấy anh Đức cũng khá đau nhưng được cái rất ga lăng, không kêu la để hoàn thành cảnh quay nhanh gọn và hiệu quả. Nhất là cảnh phi dao rất nguy hiểm, dù làm thật nhưng đã có sự ghép nối phù hợp nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng vì cự ly từ mũi dao lúc phập vào đến mặt Anh Đức khá sát".

Khải sở khanh 'Người phán xử' xin lỗi vì làm cánh đàn ông xấu mặt - ảnh 2 Tiết mục song ca của Anh Đức và Thanh Hương.
Dù phải đối mặt với thương tích khi quay phim nhưng Anh Đức cho hay nếu có lời mời vào vai hành động với tính chất bạo hành cao hơn anh vẫn sẵn sàng nhận lời. Tuy vậy, nam diễn viên vẫn hi vọng một ngày được lật ngược tình thế vai diễn để 'trả đũa'.

Anh Đức cũng không ngại chia sẻ về cảnh phim nhạy cảm với bạn diễn trong 'Người phán xử": 'Thực ra tôi thấy trong phim chỉ có một cảnh nóng bỏng nhất với Phan Hương là lúc cả hai tình tứ dữ dội trong nhà vệ sinh tại quán bar. Và chỉ duy nhất mỗi cảnh đó tôi phải về nhà báo cáo với vợ. Khi cùng ngồi xem cảnh đó, tôi liếc mắt nhìn vợ và bắt gặp ánh mắt của cô ấy, kèm theo đó là cặp má bắt đầu thấy ửng đỏ. Tôi chỉ biết cười trừ quay đi chỗ khác chứ không biết nói gì".

Anh Đức nói anh rất may mắn vì được vợ ủng hộ và thông cảm với công việc của chồng nên anh nghĩ không có vấn đề gì cả. Bởi cuộc sống và công việc nên có sự rạch ròi và tình cảm anh dành cho vợ như thế nào chỉ cô ấy hiểu.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá