Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ

TPO - Sau 14 năm “mất tích” khỏi showbiz, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ những hình ảnh trong căn biệt thự triệu đô tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 1 Là sao Việt đầu tiên vướng scandal lộ ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung "biến mất "khỏi làng giải trí trong nước một thời gian dài. Mới đây cô đã chia sẻ cuộc sống bình yên và hạnh phúc trong căn biệt thự triệu đô tại Mỹ.
Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 2 Nguyễn Hồng Nhung từng học thanh nhạc tại trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và là sinh viên ngành Thiết kế thời trang của Viện đại học Mở Hà Nội. Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung tham gia “Sao Mai điểm hẹn” và lọt vào chung kết. Cũng thời điểm đó, Nguyễn Hồng Nhung lộ ảnh nude sau đó có thông tin cô sang Mỹ định cư cho tới bây giờ.
Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 3 Nguyễn Hồng Nhung từng kết hôn với Quý Nguyễn - em trai Trizze Phương Trinh (vợ cũ của Bằng Kiều) và có chung với nhau 1 cậu con trai tên Skyler. Sau một vài năm, hai người chia tay nhưng giữ mối quan hệ như bạn bè.
Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 4 Sau đổ vỡ lần đầu, Nguyễn Hồng Nhung đến với doanh nhân Minh Quân và có chung với nhau một cô con gái tên Kim An. Hiện tại, cả gia đình cô sống trong một căn biệt thự sang trọng, xa hoa tại Mỹ.
Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 5 Không gian sân vườn trong căn biệt thự của Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ.
Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 6  
Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 7 Căn biệt thự được trang trí theo tông chủ đạo là màu trắng.
Khám phá biệt thự triệu đô của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ - ảnh 8 Khoảng không gian phòng khách là nơi nữ ca sĩ đặt sofa, bàn trà tiếp khách. Góc bên cạnh là nơi đặt chiếc đàn piano màu trắng cùng tông với màu tường. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng