Khán giả Anh bức xúc vì Cơ-nghiệp không thắng, Giang Brothers nói gì?

TPO - Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết họ cảm thấy vui khi không giành quán quân nhưng vẫn nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ nước Anh.

Khán giả Anh bức xúc vì Cơ-nghiệp không thắng, Giang Brothers nói gì?
Hai hoàng tử xiếc Việt Nam đã có tiết mục biểu diễn ngoạn mục và ấn tượng trong đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra vào 19h30 đến 22h05 ngày 3/6 tại Anh theo giờ London (tức 1h30 đến 4h05 ngày 4/6 theo giờ Hà Nội).

Tiết mục của anh em họ Giang được đánh giá là mạo hiểm nhất trong đêm thi chung kết, do vậy trước khi biểu diễn, họ phải ký giấy cam kết tự chịu trách nhiệm nếu có tai nạn xảy ra với ban tổ chức. Mặc dù màn biểu diễn của anh em Cơ - Nghiệp được đánh giá rất thành công nhưng lại chỉ dừng chân ở top 5 đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, đặc biệt là khán giả Anh quốc. 

Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, khi được hỏi ý kiến về nhiều khán giả Anh tỏ ra bất bình và khẳng định hai anh mới xứng đáng là quán quân, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết, họ cảm thấy rất vui. "Tuy Quốc Cơ, Quốc Nghiệp không phải là quán quân nhưng chính người Anh và cả thế giới đều nhận thấy tài năng của chúng tôi nên họ quyết định ủng hộ ý kiến của ban giám khảo. Chúng tôi không cần trở thành quán quân, chỉ cần khán giả công nhận mình là đã thỏa mãn rồi, Trên hết là họ đã yêu mến người Việt Nam và hiểu thêm rằng xiếc Việt Nam cũng có những tiết mục như vậy."

Việc hai hoàng tử xiếc Việt được khán giả Anh nhận ra, dành lời khen ngợi và xin chụp hình chung hay phát cuồng khi nhìn thấy Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trên đường phố Anh chính là kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với anh em họ trong chuyến đi tới xứ sở sương mù lần này.
 Clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được người hâm mộ Anh chào đón nồng nhiệt trên đường phố
“Chúng tôi không cần trở thành quán quân, chỉ cần khán giả công nhận mình là đã thỏa mãn rồi, Trên hết là họ đã yêu mến người Việt Nam và hiểu thêm rằng xiếc Việt Nam cũng có những tiết mục như vậy” anh em Cơ – Nghiệp chia sẻ.
Hiện tại Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn chưa thể trở về Việt Nam ngay vì còn phải hoàn thành nốt buổi chụp hình cuối với ban tổ chức cuộc thi Britain's Got Talent  và chuẩn bị khép lại cuộc hành trình đầy kỳ tích tại Anh.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá