Khán giả Anh trầm trồ, ca ngợi Cơ-Nghiệp làm nên 'điều phi thường'

TPO - Màn trình diễn ngoạn mục của anh em Cơ - Nghiệp tại Chung kết Britain's Got Talent 2018 nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ Anh.

Hiếm sao Việt nào được khán giả Anh khen ngợi như anh em Cơ Nghiệp
Hiếm sao Việt nào được khán giả Anh khen ngợi như anh em Cơ Nghiệp
Tuy đã có màn trình diễn xuất sắc tại đêm chung kết nhưng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chỉ xếp ở vị trí thứ 4 với 10,76% số lượng bầu chọn từ khán giả.
Nhưng bù lại, anh em Giang Brothers lại nhận được sự yêu mến ủng hộ của khán giả trong nước và quốc tế, đặc biệt là khán giả Anh quốc. 
 
Khán giả Anh trầm trồ, ca ngợi Cơ-Nghiệp làm nên 'điều phi thường' - ảnh 1 Một người hâm mộ Anh đăng tải: "Phải, tôi không hay xem chung kết Britain's Got Talent 2018 vì tôi nghĩ chương trình hay được dàn dựng trước nhưng anh em nhà Giang đã làm tôi phải kinh ngạc"
Khán giả Anh trầm trồ, ca ngợi Cơ-Nghiệp làm nên 'điều phi thường' - ảnh 2 "Anh em nhà Giang phải giành chiến thắng. Đó là điều phi thường" tài khoản DFC Lee chia sẻ.
Khán giả Anh trầm trồ, ca ngợi Cơ-Nghiệp làm nên 'điều phi thường' - ảnh 3 "Trời ơi nếu anh em Giang không chiến thắng BGT tôi sẽ phá hủy cái chương trình này, đó là cảm giác của tôi khi xem BGT" tài khoản Mrs Crawford cho biết
Khán giả Anh trầm trồ, ca ngợi Cơ-Nghiệp làm nên 'điều phi thường' - ảnh 4 Dưới video biểu diễn trong đêm chung kết của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả cũng bày tỏ rằng tiết mục của hai anh em quá tuyệt vời và xứng đáng dành chiến thắng (Ảnh: FBCT).
Khán giả Anh trầm trồ, ca ngợi Cơ-Nghiệp làm nên 'điều phi thường' - ảnh 5
Trước tình cảm này của khán giả, trên trang cá nhân của mình, Quốc Nghiệp đã viết: “Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình và giải thưởng bây giờ đối với anh không còn quan trọng nữa.
Khán giả Anh trầm trồ, ca ngợi Cơ-Nghiệp làm nên 'điều phi thường' - ảnh 6 Màn biểu diễn ngoạn mục và nguy hiểm của anh em Giang Brothers tại đêm Chung kết (Ảnh: Cắt từ clip).
Theo dự kiến, tối hôm nay, 4/6, anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp sẽ về đến Việt Nam.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá